Mời chiêm ngưỡng concept iPhone SE 2 với thiết kế đẹp khó cưỡng

11/12/2019, 495

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã nghe thấy khá nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến việc Apple đang chuẩn bị ra mắt một mẫu iPhone SE hoàn toàn mới, sẽ có tên gọi là iPhone SE 2.

Hôm nay, các nhà thiết kế đến từ ConceptsiPhone đã tạo ra một bản concept về chiếc điện thoại này với thiết kế cực kì ấn tượng. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

Thông qua loạt ảnh concept, có thể thấy rằng các nhà thiết kế ConceptsiPhone đã hình dung đến một chiếc iPhone SE 2 sở hữu ngôn ngữ thiết kế là sự kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 5 và iPhone 11. Cụ thể, điện thoại này sẽ có màn hình tràn cạnh đẹp mắt ở mặt trước và sử dụng thiết kế notch ở viền trên để chứa camera selfie, loa thoại cũng như các cảm biến khác.

Còn ở mặt sau, iPhone SE 2 gây ấn tượng với mặt lưng kính mờ, có hệ thống camera kép đặt trong một cụm hình vuông và nằm ở góc trên cùng bên trái. Tuy nhiên, khung viền kim loại của điện thoại này sẽ được thiết kế vát phẳng nam tính như chiếc iPhone 5. Ngoài ra, iPhone SE 2 còn được hình dung sẽ có màu “xanh nửa đêm” như iPhone 11 Pro.

Tags: iPhone SE 2

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP