MobiFone chuẩn bị triển khai eSIM, mở quầy trải nghiệm tại Hà Nội và TP. HCM

09/01/2019, 203

Cùng với việc triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua iPhone XS và XS Max, MobiFone đang thử nghiệm và sẽ sớm cung cấp eSim tới khách hàng tại Việt Nam.Hiện tại hoạt động thử nghiệm đã được triển khai tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Bây giờ, khách hàng khi mua XS và XS Max sẽ có thể tích hợp số điện thoại ngay trên chiếc XS và XS Max đó. Người sử dụng iPhone giờ đây sẽ không còn phải sử dụng những chiếc điện thoại chỉ có 01 SIM - 1 số điện thoại như trước mà có thể sử dụng từ 2 số điện thoại. eSIM có thể lưu trữ và chứa nhiều thông tin thuê bao khác nhau để bạn dễ dàng chuyển đổi nhà mạng khi cần.

Hiện tại, MobiFone đang thử nghiệm eSIM để sớm chính thức cung cấp cho khách hàng. Khách hàng có thể đến cửa hàng MobiFone tại 213 Xã Đàn, Hà Nội và cửa hàng MobiFone số 80 Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh để có thể trải nghiệm thực tế các tính năng mới trên chiếc eSIM.

Đại diện MobiFone cho biết: “Trong suốt 25 năm qua, MobiFone luôn có những chương trình, sản phẩm mới, đem đến những trải nghiệm lần đầu tiên cho khách hàng và eSIM cũng vậy. MobiFone luôn nỗ lực và mong muốn đưa những ứng dụng công nghệ mới nhất, lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới về Việt Nam để khách hàng của mình dùng trải nghiệm".

 

Tags: MobiFoneeSIM

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP