Mở hộp và trên tay HTC U11 màu Đỏ Thời Thượng - Solar Red chính hãng

22/07/2017, 1783

Vừa được bổ sung vào gia đình flagship HTC U11 tại Việt Nam vào ngày 14/07 vừa qua, phiên bản màu đỏ Solar Red thật sự thu hút mọi ánh nhìn bởi bản thân ngôn ngữ thiết kế liquid đã bóng bẩy cực kỳ "sang chảnh", kết hợp mặt trước màu đen giúp cho tổng thể HTC U11 Solar Red rất ấn tượng và nổi bật giữa đám đông.

Tương tự như màu Bạc Ảo Diệu (Amazing Silver), Sắc Đỏ Thời Thượng (Solar Red) của HTC U11 lấy cảm hứng từ ánh sáng mặt trời phản chiếu nhiều màu sắc khác nhau tại từng thời điểm trong ngày: màu đỏ lúc bình minh, màu vàng lúc trời hửng nắng và màu cam của hoàng hôn. Các sắc thái khác nhau của màu đỏ sẽ được thay đổi theo ánh sáng và góc cầm điện thoại. Một màu sắc vô cùng độc đáo, khác biệt mà trước giờ chưa có một smartphone nào khác trên thị trường có được.

​ Như vậy, HTC U11 đang có mặt trên thị trường Việt Nam với 4 màu sắc cho bạn lựa chọn bao gồm: Bạc Ảo Diệu, Xanh Sapphire, Đen Bóng và Sắc Đỏ Thời Thượng.

Camera sau 12MP được DxOMark chấm 90 điểm, cao nhất hiện tại

Cạnh đáy HTC U11 có cổng USB C, microphone, loa ngoài và không có jack cắm tai nghe 3.5mm (trong hộp có kèm adapter chuyển)

Nút Home kiêm cảm biến quét vân tay một chạm (không nhấn)

Máy chạy Android 7.1.1 khi bán ra​

Nguồn : techrum

 

 

Tags: HTC U11

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP