Ming Chi Kuo khẳng định “Time Flies” sẽ tập trung vào iPad và Apple Watch, iPhone 12 không có màn hình 120Hz

15/09/2020, 57

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm iPhone 12 sắp tới của Apple.

Một số báo cáo trước đây cho rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có màn hình 120Hz siêu mượt, trong khi một vài tin đồn khác lại cho rằng đây là tính năng mà các điện thoại sắp tới của Apple sẽ bỏ lỡ.

Giờ đây, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo vừa chia sẻ rằng, Apple sẽ ra mắt loạt iPhone 12 của hãng mà không có tính năng màn hình 120Hz. Có vẻ như điều này đi ngược lại hoàn toàn với những gì mà người dùng đang kỳ vọng cũng như những thông tin rò rỉ trước đó. Tất nhiên, đây cũng chỉ là nhận định từ phía cá nhân của Ming-Chi Kuo thực hư về sản phẩm chúng ta vẫn cần phải chờ đợi Apple ra mắt để xác thực.

Ngoài ra, theo nguồn tin ngày thì mẫu iPhone 12 5.4 inch sẽ có phần “notch nhỏ gọn hơn một chút” so với iPhone 11 hiện tại.

Được biết, Apple sẽ tổ chức sự kiện “Time Flies” mới của hãng vào đêm ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên, dự kiến ​​chỉ có các mẫu Apple Watch và iPad Air mới được ra mắt tại sự kiện này. Kuo xác nhận rằng iPad Air mới được trang bị cảm biến vân tay Touch ID được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên và Apple Watch sẽ hỗ trợ thêm tính năng theo dõi nồng độ oxy trong máu .

Kuo khẳng định rằng sự kiện “Time Flies” của Apple sẽ tập trung vào iPad Air và Apple Watch Series 6. Nhà phân tích này còn chia sẻ thêm rằng thế hệ Apple Watch tiếp theo sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình, và nó sẽ được Apple tập trung vào nâng cấp tính năng để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hơn nữa, cả Apple Watch và iPad Air mới dự kiến ​​sẽ được sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 9.

Còn iPhone 12 series nhiều khả năng phải đến tháng 10 ra mắt. Series này sẽ bao gồm 4 model với 3 kích thước khác nhau, bao gồm iPhone 12 5.4 inch mới với notch nhỏ gọn hơn một chút. Cuối cùng, Kuo chia sẻ rằng việc sản xuất hàng loạt thế hệ iPhone tiếp theo sẽ bắt đầu vào tháng 10.

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP