Mi Band 4 lộ diện hoàn toàn ngay trước giờ G

11/06/2019, 84

Sau hàng loạt tin đồn rò rỉ thì hôm nay, Xiaomi cũng đã chính thức đăng tải các hình ảnh render chính thức cho chiếc Mi Band 4, xác nhận các tin đồn trước đó.

Các fan công nghệ, đặc biệt là Xiaomi fan, có lẽ đang khá hào hứng với một thiết bị mới sẽ được Xiaomi trình làng vào ngày mai. Đó chính là chiếc Mi Band 4, thiết bị theo dõi sức khỏe nổi tiếng sở hữu nhiều tính năng thông minh nhưng lại có giá thành khá rẻ.

Thời gian vừa qua các tin đồn cũng như hình ảnh rò rỉ về chiếc Mi Band 4 cũng đã lộ diện khá nhiều, ít nhiều cho chúng ta thấy một cái nhìn tổng quan về thiết bị này. Và hôm nay, chính Xiaomi cũng đã đăng tải các hình ảnh poster chính thức của chiếc Mi Band 4, cho thấy thiết kế chi tiết cũng như nhiều tùy chọn màu sắc ngay trước ngày ra mắt.

Như các hình ảnh render trên cho thấy thì thế hệ Mi Band 4 năm nay đã được nâng cấp lên màn hình OLED màu với khả năng cảm ứng. Với việc nâng cấp này thì Mi Band 4 không còn đơn thuần là một thiết bị fitness theo dõi sức khỏe nữa, mà đã có thể tiệm cận trở thành một chiếc smartwatch với nhiều tính năng thông minh hơn. Và đây cũng là lý do chính để người dùng lựa chọn nâng cấp lên thế hệ mới.

Không chỉ vậy, các hình ảnh còn cho thấy Xiaomi sẽ ra mắt một loạt các tùy chọn màu sắc mới trẻ trung và bắt mắt như Đỏ, Xanh, Nâu, Nâu nhạt và Hồng,…

Thế hệ Mi Band 4 năm nay cũng sẽ được Xiaomi bán ra với 2 phiên bản chính là phiên bản có hỗ trợ NFC dành cho thị trường Trung Quốc với khả năng thanh toán với các ứng dụng như AliPay,… và một phiên bản thường không hỗ trợ NFC cho thị trường quốc tế. Mức giá của Mi Band 4 cũng được cho là không đắt hơn quá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

Tags: Mi Band 4

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP