Tắt ngay tính năng này trên smartphone đi nếu không muốn mất tiền oan

13/08/2017, 599
Hằng ngày, khi sử dụng smartphone chỉ để lên Facebook hoặc lướt web mà không hề xem Youtube, nhưng các gói 3G/ 4G của bạn vừa đăng ký lại hết ngay, đó là bạn chưa tắt tính năng này đi. Hãy cùng xem ngay sau đây nhé!

5 bí quyết giúp bạn sạc pin trên iPhone tốn ít thời gian

13/08/2017, 847
iPhone thường có dung lượng Pin khá thấp, nhờ đó việc sạc đầy cũng trở nên nhanh hơn. Tuy vậy trong một số trường hợp gấp cần sử dụng nhiều thì điện thoại lại thông báo hết pin, vậy phải làm thế nào để sạc nhanh hơn nữa?

5 mẹo khai thác tối đa tính năng vân tay trên smartphone

13/08/2017, 317
Thông thường, mọi người chỉ sử dụng cảm biến vân tay để mở khoá máy. Tuy nhiên, các bạn còn có thể tuỳ chỉnh chức năng của cảm biến này để thực hiện nhiều trò vui hơn thế. Vì vậy, mình xin giới thiệu một vài ứng dụng giúp tuỳ biến cho vân tay trên thiết bị của mình.

Dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc iPhone mượt lên trông thấy

13/08/2017, 953
Tương tự trên máy tính, iOS sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xuất hiện các tệp tin thừa, gây cản trở đến hiệu năng của thiết bị. Các bộ nhớ tạm này thường là cookies, lịch sử duyệt web của Safari; cache của các ứng dụng. Vậy làm sao để đánh bay chúng để tối ưu cho iPhone?

Hướng dẫn “săn” Wi-Fi miễn phí bằng ứng dụng Facebook

12/08/2017, 467
Bạn đang ở một nơi xa lạ và muốn truy cập Wi-Fi một cách hoàn toàn miễn phí. Thông thường thì bạn sẽ cầm smartphone chạy từng ngõ ngách để tìm kiếm mạng Wi-Fi mở, tuy nhiên cách đó quá tốn công và hiệu quả không cao. Đừng lo lắng, bởi vì ngay sau đây mình sẽ mách bạn cách “truy lùng” Wi-Fi miễn phí bằng ứng dụng Facebook.

Những lý do khiến điện thoại của bạn chậm lại từng ngày

12/08/2017, 412
Bạn cảm thấy chiếc điện thoại đang sử dụng hiệu suất kém đi qua một thời gian dài sử dụng? Đây không phải là một vấn đề riêng của điện thoại Android, người dùng iOS cũng thường xuyên phàn nàn về điều này. Trừ khi bạn thay đổi điện thoại sáu tháng một lần.

Mẹo hot cuối tuần: Dùng ảnh của mình làm hình ứng dụng điện thoại cực độc

06/08/2017, 525
Bạn đang nhàm chán với chiếc điện thoại của mình, mọi thứ đều quá bình thường và không có gì khác biệt. Đừng buồn vì điều đó, ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật dùng ảnh của mình làm hình ứng dụng điện thoại iPhone và Android cực độc.

Thay đổi Edge Light trên S8/S8+ với ứng dụng miễn phí Edge Mask

19/07/2017, 708
Như các bạn đã biết thì trên S8/S8+ mỗi khi có thông báo thì xung quanh màn hình sẽ sáng lên, màu mặc định là màu xanh dương gần như logo samsung. Nhưng nếu chán nhìn màu này thì chúng ta có thể thay đổi nhanh chóng qua một ứng dụng miễn phí.

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP