Cách nghe nhạc, xem YouTube Offline trên iPhone vô cùng tiện lợi

02/02/2018, 106
Dù Youtube đã được cập nhật tính năng xem ngoại tuyến từ lâu, tuy vậy còn khá nhiều video buộc bạn phải sử dụng mạng dữ liệu để phát. Có một cách vừa giúp bạn xem mọi video youtube ở ngoại tuyến, vừa hỗ trợ phát nhạc từ Youtube khi tắt màn hình trên iPhone, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mẹo chép dữ liệu từ Laptop qua iPhone cực nhanh, không cần cáp, kết nối wifi

11/01/2018, 143
Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chép hình ảnh, video hay mọi dữ liệu từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng cáp, không cần kết nối wifi, nhưng vẫn có tốc độ truyền cực nhanh và tiện lợi.

Sạc pin smartphone thế nào mới đúng cách, hạn chế chai pin?

05/01/2018, 211
Để giúp cho các bạn sạc smartphone được đúng cách, trong bài này HUYMOBILE sẽ gửi tới một số lời khuyên về việc bảo quản và giữ gìn để pin điện thoại có được tuổi thọ lâu dài, hoạt động hiệu quả.

Một số ứng dụng nhắn tin chúc Tết trên iOS và Android đáng dùng trong dịp năm mới

01/01/2018, 313
Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là thời khắc năm mới Mậu Tuất sẽ đến, đây cũng là dịp mà chúng ta gửi những tin nhắn tốt đẹp cho nhau. Nếu không phải là người thích tự mình nghĩ ra các câu chúc và chỉ muốn chọn những lời nhắn hay gửi bạn bè người thân thì may mắn thay, trên Android và iOS đã có sẵn vài ứng dụng hỗ trợ bạn làm việc này.

Đây là những vị trí không nên đặt điện thoại theo lời khuyên của chuyên gia

26/12/2017, 440
Qua nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra những vị trí đặt điện thoại thường xuyên mà nhiều người hay đặt trên cơ thể có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người. Trong đó bao gồm...

Dễ dàng tùy biến Quick Settings của Android với ứng dụng Nougat/Oreo Quick Settings

20/12/2017, 228
Như các bạn đã biết, Quick Settings mặc định trên mỗi phiên bản Android chỉ hỗ trợ một lượng phím tắt / lối tắt nhanh nhất định và rất ít nhà sản xuất cho phép người dùng tùy chỉnh lại chức năng. Tuy nhiên, ở bài viết này TECHRUM xin chia sẻ một ứng dụng với tên gọi Nougat / Oreo Quick Settings, cung cấp hơn 53 loại shortcut nâng cao để các bạn cá nhân hóa Quick Settings theo ý muốn và như cầu sử dụng của mình.

Cách kiểm tra chính xác iPhone Lock đến từ nhà mạng nào

14/12/2017, 410
Nếu muốn sử dụng iPhone Lock tại Việt Nam, người dùng cần sử dụng một công cụ gọi là SIM ghép. Vậy làm sao để xác định chính xác iPhone của bạn thuộc phiên bản Lock nhà mạng nào, để cài đặt SIM ghép cho chính xác?

Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật iOS trên iPhone và iPad không cần jailbreak

09/12/2017, 488
Rất nhiều người dùng iPhone hay iPad không muốn cập nhật phiên bản iOS hiện tại lên phiên bản cao hơn, vì sợ rằng thiết bị của mình sẽ hoạt động chậm đi khi nâng cấp. Tuy nhiên, thông báo cập nhật iOS vẫn luôn xuất hiện trên iPhone của họ, gây ra không ít khó chịu. Làm thế nào để tắt thông báo cập nhật này vĩnh viễn? Hãy để HUYMOBILE giúp bạn.

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP