Hướng dẫn chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ Android và iOS nhanh chóng

29/05/2018, 752
Hôm nay Bộ TT&TT đã chính thức công bố chi tiết thời gian và cách thức đổi thuê bao 11 số thành 10 số của 5 nhà mạng gồm Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gtel và Vietnamobile. Vì vậy Huymobile đã tổng hợp các công cụ chuyển đổi đầu số hàng loạt trong danh bạ điện thoại sao cho thuận tiện nhất dành cho Android và iOS để sẵn sàng khi chính thức bắt đầu chuyển đầu số vào ngày 15/9.

Vì sao nên sử dụng hình nền đen để tiết kiệm pin cho smartphone?

29/05/2018, 343
Có lẽ bạn thừa biết, màn hình là bộ phận "ngốn" nhiều năng lượng nhất trên bất kỳ chiếc smartphone nào, và có một sự thật khá bất ngờ là màu sắc hình nền có thể giúp bạn tiết kiệm đến 8% thời gian sử dụng pin.

Biết 8 mẹo này điện thoại Android sẽ chạy nhanh như máy mới

12/05/2018, 422
Bạn mua một chiếc điện thoại và một vài tháng sau đó bạn nhận ra nó không còn nhanh như lúc mới mua. Đó là vấn đề mà hầu hết các người dùng smartphone đều gặp phải. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tăng tốc chiếc smartphone của mình như lúc mới mua nhé.

[iOS] Hướng dẫn cách chia đôi màn hình, dùng hai ứng dụng cùng lúc trên iPhone không cần jailbreak

18/04/2018, 265
Như các bạn đã biết, tính năng chia đôi màn hình chỉ được Apple cung cấp riêng cho dòng máy iPad nhằm giúp người dùng tận dụng tối đa kích thước màn hình lớn của thiết bị. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sở hữu một chiếc iPhone chạy nền iOS 11.2 trở lên thì chúng ta cũng có thể dùng cùng lúc hai ứng dụng cùng lúc với tiện ích Splitware.

Nhắn tin chúc Tết ngay từ Laban Key, không cần cài thêm ứng dụng

11/02/2018, 194
Laban Key đã là một bộ gõ tiếng Việt không thể thiếu trên mỗi smartphone. Nhân dịp Tết sắp đến, bộ gõ tiếng Việt này đã tích hợp thêm những lời chúc Tết rất thú vị giúp bạn trao lời yêu thương tới mọi người.

Cách nghe nhạc, xem YouTube Offline trên iPhone vô cùng tiện lợi

02/02/2018, 334
Dù Youtube đã được cập nhật tính năng xem ngoại tuyến từ lâu, tuy vậy còn khá nhiều video buộc bạn phải sử dụng mạng dữ liệu để phát. Có một cách vừa giúp bạn xem mọi video youtube ở ngoại tuyến, vừa hỗ trợ phát nhạc từ Youtube khi tắt màn hình trên iPhone, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mẹo chép dữ liệu từ Laptop qua iPhone cực nhanh, không cần cáp, kết nối wifi

11/01/2018, 275
Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chép hình ảnh, video hay mọi dữ liệu từ máy tính vào iPhone mà không cần dùng cáp, không cần kết nối wifi, nhưng vẫn có tốc độ truyền cực nhanh và tiện lợi.

Sạc pin smartphone thế nào mới đúng cách, hạn chế chai pin?

05/01/2018, 316
Để giúp cho các bạn sạc smartphone được đúng cách, trong bài này HUYMOBILE sẽ gửi tới một số lời khuyên về việc bảo quản và giữ gìn để pin điện thoại có được tuổi thọ lâu dài, hoạt động hiệu quả.

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP