Mẹo bật tắt nhanh dữ liệu di động 3G trên iPhone

29/05/2017, 2623

Không phải tắt, mở 3G trên iPhone tại trung tâm kiểm soát tương tự các thiết bị đã Jailbreak, iFan có thể kích hoạt dữ liệu di động thông qua cô nàng trợ lý ảo Siri trong vài bước đơn giản.

 

Kể từ iOS 10, Siri đã dần trở nên thân thiện hơn với người dùng, Apple đã cho phép Siri tương tác nhiều hơn thông qua việc cho phép đặt các chuyến xe qua Uber, hay mở nhanh trình chụp ảnh, và cả việc bật tắt nhanh dữ liệu di động ngay cả khi thiết bị đã khóa màn hình.

Cách kích hoạt Siri trên iPhone

Từ màn hình chủ, bạn truy cập vào Cài đặt > Siri. Tại đây hãy gạt bật Siri và lựa chọn thiết lập các tính năng bên dưới sao cho phù hợp với bạn, bao gồm chọn Ngôn ngữ, Giọng nói của Siri, Phản hồi bằng giọng nói,...

Sử dụng Siri để kích hoạt nhanh 3G trên iPhone

Để Siri hoạt động và thực hiện các yêu cầu của bạn, hãy nhấn giữ phím Home. Hoặc nếu iPhone của bạn đang được kết nối với nguồn điện, lệnh "Hey Siri" sẽ giúp bạn có thể tương tác với Siri.

Sử dụng lệnh "Cellular Data", Siri sẽ đưa ra cài đặt dữ liệu di động trên iPhone cho người dùng tùy chọn bật hoặc tắt.

Điều này chắc chắn sẽ giúp iFan tiết kiệm được nhiều thời gian để kích hoạt dữ liệu di động, tuy nhiên vì cho phép bật, tắt 3G ngay tại màn hình khóa nên có thể sẽ ảnh hưởng đến bảo mật của iPhone. Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích đừng quên like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết.

Nguồn : TGDD

 

Tags: iphone

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP