Meizu Pro 7 lộ diện với màn hình phụ cực dị ở mặt lưng

17/07/2017, 811

Liệu thiết kế này có giúp sản phẩm của Meizu vươn lên một tầm cao mới hay không?

Meizu – một nhà sản xuất smartphone của Trung Quốc có mặt trên thị trường chưa đến 10 năm. Hầu hết sản phẩm của Meizu hướng đến thị trường nội địa. Thêm vào đó, sản phẩm của họ chưa gây ấn tượng mạnh cho người dùng về mặt thiết kế, ít nhất là trước khi xuất hiện những hình ảnh rò rỉ về Meizu Pro 7 với màn hình hiển thị phụ thú vị ở mặt sau.

Để biết được thiết kế này độc đáo như thế nào, bạn có thể nhìn vào hình ảnh vừa được các trang mạng chia sẻ dưới đây:

Trước đây, chúng ta cũng từng chứng kiến một số chiếc smartphone với màn hình phụ, tiêu biểu như Yotaphone – chiếc smartphone được gọi là iPhone của Nga - nhưng chưa nhà sản xuất nào có ý tưởng về nơi đặt màn hình phụ kỳ lạ như Meizu. Một câu hỏi được đặt ra là liệu màn hình phụ của Meizu Pro 7 có bao gồm tính năng cảm ứng và liệu nó có sử dụng công nghệ e-ink hay không?

Chức năng của màn hình này là gì? Những hình ảnh rò rỉ cho thấy trước hết màn hình phụ này là nơi hiển thị các thông báo. Tất nhiên, giới công nghệ còn trông chờ màn hình này sẽ mang đến nhiều tính năng thú vị hơn thế.

Về mặt cấu hình, các tin đồn gần đây khẳng định Meizu Pro 7 sẽ được phát hành với 3 biến thể khác nhau. Các biến thể sẽ được trang bị chip riêng, bao gồm: Exynos 8890 và MediaTek Helio P30. Ngoài ra, nhiều khả năng Meizu Pro 7 sẽ có một biến thể với màn hình cong và tất cả đều sở hữu hệ thống camera kép ở phía sau (ngay phía trên màn hình hiển thị thứ 2).

Nguồn : Genk

 

Tags: Meizu Pro 7

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP