Lộ ảnh thực tế của Xiaomi Mi 6 Plus với camera kép, viền bezel mỏng và nút home như Mi 5

04/04/2017, 830

Sau khi Xiaomi chính thức xác nhận sẽ ra mắt những thế hệ flagship tiếp theo trong tháng này, một số hình ảnh thực tế của chiếc Mi 6 Plus của hãng đã lộ diện trên mạng xã hội Weibo. Qua đó, chúng ta có thể thấy được toàn bộ thiết kế phần mặt trước và sau của model này.

Như chúng ta có thể thấy ở trong hình ảnh rò rỉ trên, phần viền bezel trên mặt trước của Mi 6 Plus dường như đã được thu hẹp đáng kể so với các thế hệ tiền nhiệm. Cạnh dưới của phần mặt trước là phím home vật lý và kiêm luôn chức năng của cảm biến vân tay giống như trên Mi 5, cạnh trên là loa thoại, camera trước và các cảm biến.

Phần mặt sau của Mi 6 Plus được hoàn thiện rất bóng loáng giống như trên nhiều chiếc flagship hiện nay, góc trái là cụm camera kép và đèn flash LED dual-tone. Thêm vào đó, cụm camera kép trên Xiaomi Mi 6 Plus nhiều khả năng sẽ có độ phân giải 12MP và sử dụng cảm biến IMX362 đến từ Sony.

Theo một số tin trước đây, Xiaomi Mi 6 Plus sẽ có màn hình kích thước 5.7 inch độ phân giải FullHD và mang trong mình sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 835, RAM 6GB hoặc 8GB, bộ nhớ trong tùy chọn 64/128/256GB, camera trước 8MP, viên pin 4500mAh và hoạt động trên nền tảng Android 7.0. Giá bán của thiết bị được cho là sẽ rơi vào khoảng 377USD cho phiên bản thấp nhất và 507 USD cho phiên bản cao nhất.

Nguồn : Techrum

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP