LG G7 sẽ ra mắt vào giữa tháng 3/2018 với màn hình OLED và RAM 6 GB

11/01/2018, 270

PhoneArena đưa tin, trong khi giới công nghệ còn đang phân vân về việc LG G7 sẽ tích hợp chip Snapdragon 835 hay 845, thông số kỹ thuật và cả ngày phát hành của chiếc smartphone này đã được hé lộ ở mục Fast Charge trên website chính thức của LG UK.

Theo đó, LG G7 sẽ có vi xử lý Snapdragon 845, bước nhảy vọt lớn từ LG G6 (sở hữu chip Snapdragon 821). Ngoài ra, máy sử dụng công nghệ màn hình OLED cũng như thiết kế tràn cạnh của LG V30, trang bị RAM "khủng" lên đến 6 GB, tiêu chuẩn chống bụi – nước IP68, camera kép ở cả 2 mặt, sạc không dây…

Đặc biệt, flagship mới thuộc dòng G dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa tháng 3/2018, sau khi triển lãm MWC kết thúc, thời điểm Galaxy S9 có thể đã chuẩn bị lên kệ. Chia sẻ về việc này, trưởng bộ phận kinh doanh truyền thông di động Hwang Jung-hwan rất tự tin:

Chúng tôi không lo lắng về việc Galaxy S9 được phát hành vào tháng 3, trước khi LG G7 trình làng mà sẽ chỉ tập trung thể hiện sự khác biệt trên sản phẩm của hãng”.

LG đã ký thỏa thuận với 3 nhà mạng lớn của Hàn Quốc để phân phối G7 vào tháng 4, vì vậy có thể công ty sẽ ưu tiên phát hành trước tại thị trường Mỹ và một số thị trường khác trước khi mở bán tại quê nhà.

Các nguồn tin khác khẳng định, người dùng Hàn Quốc có thể mua LG G7 sau ngày 20/4, khoảng một tháng sau khi nó lên kệ tại Mỹ - thị trường quan trọng bậc nhất. Việc LG phải phát hành smartphone đầu bảng của họ theo từng giai đoạn có thể liên quan đến việc Samsung độc chiếm hầu hết số lô hàng chip Snapdragon 845 đầu tiên.

 

 

Tags: LG G7

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP