Leaker nổi tiếng chia sẻ hình ảnh và video render Galaxy S10+: 2 camera trong màn hình, 3 camera sau

04/12/2018, 169

Dự kiến, nhà sản xuất Samsung sẽ ra mắt bộ ba Galaxy S10 vào nửa đầu năm sau. Tuy nhiên mới đây, một số hình ảnh và video render của chiếc Galaxy S10+ đã được leakter @OnLeaks và 91mobiles đăng tải. OnLeaks là người từng cung cấp rất nhiều thông tin chính xác về thiết kế và cầu hình của các smartphone sắp ra mắt.

Theo như hình ảnh trên, chiếc Galaxy S10+ sẽ sở hữu thiết kế thiết kế màn hình Infinity O Display với phần "nốt ruồi" ở góc phải, tuy nhiên, vì sở hữu cụm camera selfie kép, này sẽ có kích thước "dài" hơn. Thêm vào đó, phần viền bezel trên của thiết bị này đã được làm mỏng hơn rất nhiều so với thế hệ Galaxy S9.

Phần mặt lưng của chiếc Galaxy S10 Plus sẽ là vị trí của cụm ba camera và đèn flash LED được xếp thành một cụm theo chiều ngang, logo Samsung và không có cảm biến vân tay. Thay vào đó, linh kiện này sẽ được tích hợp vào màn hình. Loa ngoài,hai dải antena, cổng kết nối USB-C, jack cắm 3.5mm sẽ được đặt ở phần cạnh dưới.

Một số rò rỉ trước đây cho biết, chiếc Galaxy S10 Plus sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Exynos 9820 hoặc Snapdragon 8150, 6GB RAM và bộ nhớ trong ít nhất 128GB. Thiết bị này sẽ có màn hình 6.4 inch và viên pin 3700mAh thay vì 4000mAh như trên Galaxy Note 9.

Tags: Galaxy S10+

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP