Kết thúc năm 2016 cũng sẽ là ngày tàn của các sản phẩm Lumia?

10/09/2016, 637

Một nhân viên Microsoft giấu tên cho biết Microsoft đang chuẩn bị để ngừng bán dòng sản phẩm Lumia vào tháng 12 năm nay. Hiện tại họ đang thực hiện rất nhiều chiến dịch khác nhau nhằm xả hàng dòng sản phẩm này trên phạm vi toàn cầu.

Ở thị trường Mỹ, người ta thấy các máy Lumia bị di dời ra khỏi khu vực trưng bày chính, bị đưa vào những khu vực nhỏ hơn ở rất nhiều cửa hàng Microsoft Store. Website Microsoft Mỹ thậm chí còn gỡ bỏ liên kết đến các sản phẩm Lumia trong trang chủ. Ở một số website khu vực thì thông tin của Lumia cũng được thay bằng Windows Phone. Hiện tại website Microsoft Việt Nam vẫn còn Lumia.

Về phía Microsoft, tất nhiên là họ không bình luận về thông tin này, và khuyến cáo mọi người hãy lên website của hãng để xem các thông tin điện thoại Windows Phone mới nhất.

Vào tháng 10/2016, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện mà người ta tin là chiếc máy tính Surface AIO. Tuy nhiên, cũng có nhiều người hy vọng chiếc Surface Phone sẽ có mặt ở đây.

Các tin đồn trước kia đều cho biết Surface Phone bị chuyển sang 2017, nhưng ở thời điểm này thì bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

 Reviewdao

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP