iPhone 8 và 8 Plus bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam trước 2 ngày mở bán

20/09/2017, 1107

2 ngày trước khi mở bán chính thức tại Mỹ và một số thị trường lớn, bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus bất ngờ có mặt tại Việt Nam. Giá bán để sở hữu sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

iPhone 8, iPhone 8 Plus bất ngờ xuất hiện tại VN

Chiều nay, bộ đôi iPhone mới nhất của Apple xuất hiện tại cửa hàng Vĩnh Phát Mobile (TPHCM) chuyên bán hàng xách tay tại Việt Nam. Theo đại diện cửa hàng cho biết, bộ đôi này có nguồn gốc từ Hồng Kông và giá để sở hữu sản phẩm này không được tiết lộ.

Đây thực sự là một thông tin khá bất ngờ bởi đến 2 ngày nữa, bộ đôi này mới mở bán và những sản phẩm đầu tiên mới được đến tay người tiêu dùng. Việc xuất hiện bất ngờ tại VN đặt nên nghi vấn, thực sự nguồn hàng iPhone này từ đâu?

Đại diện cửa hàng trên cho biết, nếu muốn mua máy phải đợi đến ngày 22 và 23 khi máy được mở bán. 

Đối với 2 phiên bản xuất hiện tại VN, cả hai đều chưa thể kích hoạt sử dụng, phiên bản iPhone 8 màu trắng và phiên bản iPhone 8 Plus màu hồng.

Theo một số chủ cửa hàng trước đó chia sẻ, năm nay iPhone 8 và 8 Plus sẽ về VN với số lượng nhiều sau ngày mở bán, giá bán của máy sẽ không bị đội lên và có thể giảm giá sát với giá bán của hàng chính hãng. Thời điểm mua tốt nhất là sau 3 ngày mở bán.

Nguồn: Dân trí

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP