iPhone 5c vừa được... Xiaomi hồi sinh dưới dạng smartphone dành cho trẻ em

23/07/2019, 416

Mẫu smartphone mới được Xiaomi ra mắt dưới thương hiệu Qin này hỗ trợ 4G, chạy Android Pie và có giá chỉ 1,67 triệu đồng.

Năm ngoái, Xiaomi đã trình làng thương hiệu smartphone Qin với sản phẩm đầu tiên là Qin1, một chiếc điện thoại cơ bản nhưng có kết nối 4G, AI, WiFi. Năm nay, Xiaomi tiếp tục ra mắt một thiết bị mới có tên Qin Multi-parent AI Assistant.

Không phải là điện thoại cơ bản nữa, chiếc Qin mới là một mẫu smartphone với nhiều tính năng hấp dẫn và phù hợp với trẻ em. Nó được tích hợp AI, kết nối 4G, chạy Android Pie và sạc qua cổng USB-C.

Qin Multi-parent AI Assistan có màn hình chiếm gần trọn mặt trước với kích thước 5.05 inch, tỷ lệ 22,5:9. Mẫu smartphone này có độ dày 8,6mm và trọng lượng 105g. Thân máy nhiều màu sắc được làm bằng nhựa gợi nhớ tới mẫu iPhone 5c của Apple. Phía sau máy có camera 5MP trong khi phía trước không có camera.

Các nút như nút nguồn, nút chỉnh âm lượng và nút AI đều đặt ở cạnh phải. Máy dùng pin 2.100mAh, sạc qua cổng USB-C. Trợ lý AI tích hợp hỗ trợ rất nhiều tính năng cũng như có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà.

Hiện tại, Qin Multi-parent AI Assistant đang được bán qua nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi với giá 499 CNY (tương đương 1,67 triệu). Dự kiến, lô hàng đầu tiên sẽ tới tay những người góp vốn cho dự án vào ngày 31/8.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP