Impossible Road: tựa game mới được Apple chọn làm Free App of the Week

07/10/2016, 705

Apple vừa bình chọn Impossible Road là ứng dụng được miễn phí Free App of the Week. Điều này có nghĩ là trong vòng 7 ngày tới bạn có thể tải tựa game được rất nhiều trang chuyên game đánh giá rất cao này hoàn toàn miễn phí, thông thường Impossible Road có giá $3 trên App Store.

Đây là đoạn clip giới thiệu về cách chơi của game:

Trong tựa game Impossible Road, chúng ta sẽ phải điều khiển một quả bóng màu trắng đang rơi xuống và lăn theo một đường ray, đồng thời cũng sẽ có nhiều màn chơi để người chơi vượt qua. Cách điều khiển tương tự như các game sử dụng cảm biến hiện tại, chúng ta sẽ nghiêng smartphone để điều khiển, chạm vào màn hình để nhảy và phải đi trên đúng các đường ray trên màn hình.

Trích dẫn nhỏ trên App Store trong phần giới thiệu của game:

"Bạn có thể giữ cho quả bóng này lăn bao xa, có ai có thể điều khiển quả bóng lăn không bao giờ thua trong game không? Đây là một trò chơi mới, với cơ chế điều khiển tương tự như các game đua xe hiện nay – Một tựa game tuyệt vời, cách chơi đơn giản và có thể gây nghiện cho bất kì người chơi. Cho dù bạn có khéo đến mức bóng có thể lăn trên đường ray hay nhảy lên để tìm kiếm sự “may mắn”, trò chơi sẽ cuốn hút các bạn và đẩy sự thích thú lên đến giới hạn."

Tải về theo đường dẫn bên dưới:

- IMPOSSIBLE ROAD on the App Store

- Android (tính phí): IMPOSSIBLE ROAD - Android Apps on Google Play

 Techrum

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP