Hướng dẫn cài game iOS bản quyền miễn phí cực nhanh

21/10/2017, 1611

Đối với các iPhone/ iPad không Jaibreak, vấn đề cài game iOS bản quyền miễn phí luôn khiến rất nhiều người dùng lo ngại, và Apple ngày càng siết chặt mọi thứ. Nhưng đừng lo, đã có biện pháp mới!

Đầu tiên, hãy truy cập vào Google và tìm đến ftios.net - Một website mới cung cấp các ứng dụng miễn phí. Chọn ngôn ngữ Vietnamese.

Mở ứng dụng và bắt đầu việc cài game iOS bản quyền miễn phí. Danh sách sẽ bao gồm 6 phần:Tiện ích cho iPhone, App trả tiền miễn phí, App phiên bản thấp (cho các máy dùng iOS cũ), App mod thêm chức năng, App cài song song (dùng nhiều tải khoản trên một ứng dụng) và cuối cùng là Game hack (Hack tiền, vàng...).

Chúng ta sẽ chỉ chú ý vào mục "App trả tiền miễn phí". Các tựa game hiện nay đang được bán với giá từ vài chục cho đến vài trăm nghìn ở AppStore đều sẽ có thể tải về miễn phí thông qua tùy chọn ở phần chức năng này.

Ở phần Game Hack, các ứng dụng đã được điều chỉnh để khi vừa mở màn người chơi sẽ nhận được tối đa lượng tiền, tùy ý mua sắm thoải mái - Tuy nhiên, việc này không khuyến khích, vì giải trí đúng nghĩa sẽ có thú vui riêng.

Lưu ý: Trong trường hợp muốn cài game iOS bản quyền miễn phí và sử dụng các ứng dụng ở mục Game Hack, trước hết phải cài Tutu Helper.

Nguồn : TGDD

Tags: iphone

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP