Hướng dẫn cách thả biểu tượng cầu vồng đang “làm mưa làm gió” trên Facebook

10/06/2017, 1913

Mới đây thôi, Facebook vừa cho phép người dùng “thả” biểu tượng cầu vồng hay còn gọi là “Tự hào” và ngay lập tức tính năng này “làm mưa làm gió” trên Facebook dù chỉ mới ra mắt. Tuy nhiên, bạn có biết ý nghĩa và cách sử dụng biểu tượng mới này chưa? Nếu chưa thì tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bình thường, khi lướt Facebook bạn chỉ có thể thấy 6 biểu tượng cảm xúc trong một bài đăng bao gồm Thích, Trái tim, Ha ha, Wow, Buồn và Phẫn nộ. Tuy nhiên, khi có một sự kiện đặc biệt xảy ra thì Facebook thường bổ sung thêm một biểu tượng mới, đơn cử vào tháng trước, Facebook từng thêm biểu tượng cánh hoa để tôn vinh Ngày của Mẹ.

Nối tiếp truyền thống đó, trong tháng này hay còn gọi là tháng Tự Hào (Pride month - tháng dành riêng cho cộng đồng LGBT), Facebook đã ra mắt một biểu tượng reaction hoàn toàn mới: một lá cờ cầu vồng lục sắc. Và mục đích Facebook thực hiện điều này là nhằm xây dựng một nền tảng mạng xã hội dành cho mọi người, mọi giới tính.

Tuy nhiên, khác với những lần bổ sung nút reaction trước đây, khi lần này biểu tượng cờ cầu vồng lục sắc không tự động cập nhật mà bạn phải like trang Facebook [email protected] mới có được nó.

Sau đó là bạn có thể đi “thả cầu vồng” ở khắp mọi nơi rồi.

Chúc các bạn thành công và nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

Nguồn : FPT

Tags: Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP