Hướng dẫn cách đổi tên Facebook duy nhất 1 chữ vô cùng đơn giản

12/03/2017, 2453

Nếu bạn muốn sở hữu 1 tên facebook "độc", "lạ" và nổi bật thì tên facebook duy nhất 1 chữ chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để đổi tên facebook thành 1 chữ.

Việc đổi tên facebook thành duy nhất 1 chữ nghe có vẻ là bất khả thi vì không phù hợp với nguyên tắc đặt tên của facebook. Nhưng thật ra nguyên tắc đó chỉ áp dụng với một số quốc gia trong đó có Việt Nam. Để đổi tên facebook thành 1 chữ thì ta cần “đánh lừa” facebook rằng mình đang ở 1 quốc gia khác mà facebook cho phép đặt tên 1 chữ. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để “đánh lừa” facebook rằng mình đang ở Indonesia nhé!

Đầu tiên, bạn vào facebook và đăng nhập tài khoản của mình, sau đó vào phần Cài đặt.

Tiếp theo bạn chọn mục Ngôn ngữ, sau đó chọn Bahasa Indonesia và nhớ click Lưu thay đổi nhé.

Kế tiếp là bước quan trọng nhất, “đánh lừa” facebook rằng mình đang ở Indonesia. Sau khi ngôn ngữ facebook đã được đổi thì bạn vào link sau, copy 1 Proxy IP và 1 Proxy Port bất kì

https://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-id/

Bây giờ bạn mở cửa sổ Run lên (phím tắt window+R), gõ inetcpl.cpl rồi Enter

Lúc này hộp thoại Internet Properties xuất hiện, chọn Connections, tiếp đến là LAN Settings

Tick vào ô Use a proxy server for your LAN, nhập Proxy IP mà bạn đã copy ở trên vào ô Address, Proxy Port vào ô Port, click OK

Việc chuẩn bị đã xong, giờ quay lai facebook, chọn mục Umum, sau đó click Sunting. Lưu ý là nếu bước này bạn không vào được facebook thì do proxy bạn chọn đã hết hạn, bạn vào lại LAN settings và nhập vào 1 proxy mới nhé (Nếu bạn đã lỡ tắt web lấy proxy thì bỏ tick ô Use a proxy server for your LAN để vào lại web đó nhé).

Đến đây thì bạn đổi tên như bình thường thôi, chỉ cần để trống ô Last Name (Belakang), nhập mật khẩu rồi click lưu cài đặt.

Và đây là thành quả:

Vậy là bài viết đã hướng dẫn xong bạn cách để đổi tên facebook duy nhất 1 chữ rồi. Sau khi đổi tên xong thì bạn nhớ thay đổi lại ngôn ngữ và bỏ proxy đã thêm trước đó nhé. Hãy chia sẻ cho bạn bè để họ cũng có thể đổi được những cái tên đặc biệt cho riêng mình.

Nguồn : Techz.vn

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP