Huawei Watch 3 vừa đạt chứng nhận quan trọng, sẽ sớm tiến ra thị trường?

23/07/2019, 156

Huawei dự kiến sẽ trình làng Huawei Watch 3 và ba mẫu đồng hồ thông minh khác trong thời gian tới.

Trong vài năm qua,Huawei đã quay lưng lại với Wear OS khi tập trung phát triển dòng đồng hồ thông minh Watch GT chạy hệ điều hành LightOS do chính công ty phát triển. Một rò rỉ mới nhất vừa tiết lộ thông tin cho biết Huawei dường như sắp quay trở lại thị trường smartwatch với chiếc Huawei Watch 3.

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizchina thì gần đây, 4 đồng hồ thông minh của Huawei vừa được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt với số model lần lượt là CSN-BX9, CSN-AL00, CSN-AL01 và ALX-AL10. Trong đó, model CSN-BX9 nhiều khả năng sẽ một trong những biến thể của chiếc Huawei Watch 3, bởi chiếc Watch 2 trước đó cũng đi kèm tên mã “BX9”.

Hiện tại, vẫn chưa rõ 3 smartwatch còn lại sẽ có tên gọi là gì nhưng nhiều khả năng 2 model CSN-AL00 và CSN-AL01 sẽ là các biến thể khác nhau của cùng một sản phẩm. Trong đó, ​​một chiếc sẽ là phiên bản LTE của đồng hồ, trong khi model cònl lại có thể sở hữu kích thước hoặc thiết kế hơi khác.

Đáng tiếc là hiện các thông tin cấu hình và ngày ra mắt của Huawei Watch 3 cũng như các mẫu đồng hồ còn lại vẫn chưa được tiết lộ. Do đó, nếu quan tâm đến các sản phẩm này hãy thường xuyên ghé thăm trang tin Huymobile.vn để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP