Huawei sẽ ra mắt tablet MediaPad M6 chạy Android cùng với Nova 5 vào ngày 21/6 tới

18/06/2019, 459

Bên cạnh các mẫu smartphone thuộc dòng Nova 5-series, Huawei sẽ còn giới thiệu thêm cả một mẫu máy tính bảng MediaPad M6 mới vào ngày 21/6 tới đây.

Đã hơn 1 năm kể từ khi Huawei ra mắt dòng máy tính bảng MediaPad M5, mặc dù thị trường tablet không còn là thế mạnh của các thiết bị Android, tuy nhiên Huawei vẫn muốn tiếp tục duy trì dòng sản phẩm này của mình. Các báo cáo mới cho biết Huawei sẽ ra mắt chiếc MediaPad M6 bên cạnh dòng Nova 5-series của mình vào ngày 21/6 tới đây.

Thông tin được tiết lộ bởi một chuyên gia rò rỉ có tên @Rodent950 trên trang Slashleaks, người đã đăng tải một hình ảnh về một chiếc tablet mới của Huawei có tên MediaPad M6.

Từ hình ảnh rò rỉ trên, ta có thể thấy chiếc máy tính bảng MediaPad M6 sắp ra mắt của Huawei sẽ có viền màn hình được làm khá mỏng gọn. Thiết bị sẽ được trang bị một camera đơn ở mặt lưng và tích hợp cổng kết nối USB Type-C phổ biến. Một điểm đáng chú ý nữa là MediaPad M6 có được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm ở cạnh dưới, khi mà ở trên thế hệ MediaPad M5 tiền nhiệm Huawei đã loại bỏ cổng kết nối này.

MediaPad M6 sẽ được bán ra với ít nhất là một tùy chọn màu sắc vàng sâm-panh hình ảnh rò rỉ trên cho thấy, chăc chắn sẽ có thêm nhiều phiên bản màu sắc cũng như tùy chọn bộ nhớ khác nữa. Ngoài ra, chiếc tablet này cũng được cho là sẽ chạy trên con chip Kirin 970, đi kèm 4 loa và cảm biến vân tay, chạy sẵn trên nền tảng Android 9 Pie với giao diện EMUI 9 tùy biến.

 

Tags: MediaPad M6

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP