Hoa hậu H'Hen Niê– “Fan cứng” của chiếc máy Huawei P30 Pro

15/04/2019, 105

Huawei P30 Pro đã chính thức tới tay người tiêu dùng Việt Nam trong một sự kiện mở bán hoành tráng tại Vivo City. Và hoa hậu H'Hen Niê đã xuất hiện với thần thái “ngút trời“, thậm chí còn tự tin cầm mic song ca cùng ca sĩ Ngô Kiến Huy. Và bí quyết của cô chính là P30 Pro, chiếc máy có ngoại hình và khả năng chụp

H'Hen Niê không tới tham dự buổi lễ như một ngôi sao, một người nổi tiếng đơn thuần, cô còn là giám đốc trải nghiệm của dòng sản phẩm P30 Series, và cô có những thông tin khá thú vị để tiết lộ cho chúng ta. P30 series đã có một con số đặt hàng kỉ lục lên tới trên 5000 máy, ngay trong ngày mở bán đầu tiên, chiếc P30 Pro màu xanh thiên thanh đã cháy hàng, nhiều người mặc dù đã tới xếp hàng từ sớm phải tiếc nuối chờ đợi thêm để có cho mình phiên bản màu rất đặc biệt này.

Khi được hỏi về phong cách thời trang, cô chia sẻ mình rất thích sự tối giản trong trang phục nên cô thường ít sử dụng túi xách hay ví cầm tay, thay vào đó, cô coi chiếc P30 Pro trên tay như một món phụ kiện nhỏ mà ấn tượng, khi P30 Pro có thiết kế siêu mỏng mà lại có mặt lưng 2 màu biến ảo khôn lường.

Cô chia sẻ điều làm cô thấy thích nhất ở những chiếc smartphone Huawei là chất ảnh rất có chiều sâu, nổi khối ấn tượng. Những đặc điểm vốn chỉ xuất hiện ở trên những ống kính máy ảnh Leica cao cấp với mức giá lên tới hàng trăm triệu. Khi chụp ảnh bằng P30 Pro, cô luôn cảm thấy mình có hứng thú sáng tạo với những góc chụp, điều kiện chụp mới lạ để không chỉ là lưu giữ khoảnh khắc, mà là sáng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật.

Còn với cánh nhà báo như tôi, có P30 Pro là tôi có thể đứng từ xa và chụp được những bức ảnh rất đẹp, những khoảnh khắc tự nhiên không diễn xuất của H'Hen Niê với tính năng zoom 10x Hybrid.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP