HMD sẽ chọn các nhà phân phối độc quyền smartphone Nokia

12/02/2017, 2042

Nokia 6 chỉ là sự khởi đầu “nhẹ nhàng” bởi dự kiến tại MWC 2017 sắp tới HMD sẽ tung ra nhiều mẫu smartphone Nokia khác. Được biết sắp tới hãng sẽ lựa chọn các nhà phân phối độc quyền ở từng quốc gia trên toàn cầu.

Theo Nokiapoweruser, hiện tại Trung Quốc, Nokia 6 chỉ được bán bởi JD.com và dự kiến sắp tới HMD cũng đưa smartphone của mình tới các nước như Anh, Đức... Đặc biệt là ở mỗi quốc gia này, hãng cũng chỉ chọn 1 nhà phân phối độc quyền.

Điển hình như tại Đức, chỉ có nhà phân phối Mobilcom-Debitel độc quyền cung cấp Nokia 150. Tại Anh, nhà phân phối Carphone Warehouse cũng độc quyền bán ra Nokia 150 và dự kiến các điện thoại Nokia Android tới cũng được bán với hình thức tương tự.

Có vẻ như HMD đang có chiến lược phân phối sản phẩm của mình ra toàn thế giới với hình thức các nhà bán lẻ độc quyền ở từng quốc gia khác nhau. Với mỗi quốc gia chỉ 1 nhà phân phối duy nhất, mọi thứ sẽ thống nhất từ giá bán, hình thức tiếp thị…

Các nguồn tin gần đây cho biết HMD sẽ bán ra từ 6-7 chiếc smartphone Nokia trong năm nay, hiện tại một phiên bản quốc tế của Nokia 6 cũng đã rò rỉ. Dự kiến trong vài tuần tới, HMD cũng sẽ trình làng vài mẫu smartphone mới tại MWC 2017.

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP