Hình ảnh trên tay bộ đôi HTC U Ultra và U Play đầu tiên tại Việt Nam

12/01/2017, 1105

Như vậy là HTC đã chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm mới của mình bao gồm một phablet cao cấp HTC U Ultra và smartphone tầm trung HTC U Play. Ngay lúc này team Tin tức công nghệ Thế giới di động đã có trên tay bộ đôi này.

Về cấu hình, HTC U Play trang bị màn hình 5.2 inch Full HD, vi xử lý Helio P10, bộ nhớ RAM 3/4 GB, ROM cũng lần lượt là 32/64 GB. Sản phẩm này hỗ trợ camera trước sau 16/16 MP cùng pin dung lượng 2.600 mAh.

HTC U Ultra có màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K, màn hình phụ 2 inch, mặt kính Gorilla Glass 5 (bản 64 GB) và Sapphire (bản 128 GB), vi xử lý Snapdragon 821 cùng bộ nhớ RAM 4 GB.

Về thiết kế, cả 2 đều trang bị thiết kế cao cấp với mặt kính trước sau đẹp mắt, khung bằng kim loại, mặt sau bo cong ấn tượng. HTC cho biết để có được mặt kính cong, đẹp như vậy hãng đã dùng tới quy trình đun sôi nhiệt.

Cả 2 đều hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, trí tuệ nhân tạo và dự kiến sẽ lên kệ từ cuối tháng 2 tới. HTC còn bật mí rằng sản phẩm cao cấp nhất sẽ ra mắt vào tháng 4, có thể đó chính là HTC 11.

Dưới đây là bộ ảnh trên tay bộ đôi HTC U Ultra và U Play đầu tiên tại Việt Nam, mời các bạn xem:

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP