Hé lộ hệ thống camera sau có tới 4 ống kính của Galaxy A9s

10/10/2018, 209

Galaxy A9s sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu hệ thống 4 camera ở phía sau.

Ngày mai, theo kế hoạch Samsung sẽ công bố smartphone có 4 camera đầu tiên trên thế giới. Thiết bị này, được đặt tên là Galaxy A9s ở một số thị trường châu Á và có khả năng là Galaxy A9 (2018) ở châu Âu. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến một loạt tính năng cao cấp. Một ngày trước khi sự kiện chính thức bắt đầu, "ông đồng" Evan Blass đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh diễn giải chi tiết thông số kỹ thuật của hệ thống 4 camera đặc biệt trên Galaxy A9s.

Như đã tiết lộ trước đây, Galaxy A9s sẽ lên kệ với camera chính 24 megapixel, khẩu độ f/1.7 và tích hợp công nghệ "Clear & Bright" giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Phía dưới là một camera 5 MP mới có hỗ trợ "Live Focus" với khẩu độ f/2.2. Tương tự, ống kính tele 10 MP cũng được tích hợp vào hệ thống. Ống kính này sẽ giúp thiết bị có khả năng zoom quang 2x (khẩu độ f/2.4).

Camera cuối cùng trong hệ thống sử dụng một cảm biến góc rộng 8 MP (góc nhìn khoảng 120 độ), khẩu độ f/2.4. Hỗ trợ cho hệ thống camera phức tạp này là đèn flash LED. N

goài các camera, hình ảnh vừa rò rỉ xác nhận sự hiện diện của một thiết kế kết hợp giữa khung nhôm và kính, máy quét vân tay hình vuông cũng được đặt ở mặt sau. Ngoài ra, Galaxy A9s có thể cũng sở hữu một nút Bixby chuyên dụng.

Về các thông số kỹ thuật khác, Galaxy A9s sẽ được trang bị Snapdragon 660 của Qualcomm, kết hợp với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Máy sẽ sử dụng màn hình AMOLED 6.28 inch, pin 3.720mAh và chạy Android 8.1 Oreo khi lên kệ chính thức.

 

Tags: Galaxy A9s

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP