Galaxy Z Fold 3 có thể là điện thoại đầu tiên của Samsung sở hữu camera ẩn dưới màn hình

20/11/2020, 196

Theo thông tin rò rỉ mới nhất cho biết chiếc điện thoại Samsung đầu tiên có camera dưới màn hình chính là Galaxy Z Fold 3.

Cụ thể, truyền thông Hàn Quốc đang đưa tin rằng Samsung đang nhắm đến việc giới thiệu camera dưới màn hình cho chiếc điện thoại Galaxy Fold có thể gập lại tiếp theo của mình. Được biết, Galaxy Z Fold 2 có màn hình Infinity-O, nơi đặt cảm biến máy ảnh trong phần cắt màn hình. Đó là một cải tiến lớn so với phần notch ít được mong đợi của Galaxy Fold ban đầu.

Được biết, màn hình cần thiết cho công nghệ camera dưới màn hình đang được Samsung Display phát triển. Và cảm biến camera sẽ do Samsung Electronics System LSI phát triển.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy thông tin cho biết Galaxy Z Fold 3 sẽ là điện thoại đầu tiên của Samsung sở hữu công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Trước đó, nguồn tin đến từ trang The Elec cũng từng chia sẻ thông tin tương tự.

Ngoài ra, một tin đồn gần đây cho biết dòng Galaxy Note 21 sẽ không được phát triển. Do đó, nhiều người tin rằng chiếc Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ bút cảm ứng S Pen. Chưa hết, một báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng phiên bản kế nhiệm của Z Fold 2 có thể được trang bị UTG dày hơn lên đến 60mm, cho phép thiết bị có thể gập lại hỗ trợ việc sử dụng bút cảm ứng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu nó có ngăn dành riêng cho bút S Pen hay không. Hãy cùng chờ xem nhé!

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP