Galaxy Note 8 ra mắt vào cuối tháng Chín, mức giá có thể lên tới 1.000 USD

17/07/2017, 836

Evan Blass, người luôn cung cấp thông tin chính xác về các thiết bị công nghệ sắp ra mắt, vừa tiết lộ một số chi tiết quan trọng liên quan tới Galaxy Note 8 của Samsung.

Cụ thể, theo Blass, Note 8 sẽ được trình làng vào nửa cuối tháng Chín. Trước đó, có nguồn tin cho rằng smartphone tiếp theo của dòng Note sẽ được ra mắt sớm, vào cuối tháng Tám.

Một thông tin quan trọng khác mà Blass chia sẻ đó chính là mức giá. Blass cho rằng Note 8 sẽ được bán lẻ tại châu Âu với mức giá lên tới 999 EUR. Như vậy, tại Mỹ mức giá của Note 8 có thể rơi vào khoảng 900 tới 1.000 USD. Đây là một mức giá cao so với hầu hết kỳ vọng.

Ngoài ra, Blass cũng tiết lộ một số chi tiết về thông số kỹ thuật của Note 8. Về kích thước màn hình, Note 8 không lớn hơn quá nhiều so với S8. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở các tính năng. Note 8 sẽ có camera kép phía sau và bút stylus, những thứ mà S8 không có. 

Dẫu vậy, các fan Samsung sẽ hơi thất vọng khi biết cảm biến vân tay trên Note 8 vẫn được đặt phía sau như S8 nhưng đặt xa ống kính camera hơn. Pin Note 8 có dung lượng 3.300 mAh.

Nguồn : Genk

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP