Galaxy M40 vừa đạt được chứng nhận quan trọng, sắp sửa trình làng?

14/04/2019, 45

Đầu năm 2019, Samsung chính thức ra mắt Galaxy M – dòng smartphone trung cấp nhấn mạnh ở thiết kế và công nghệ để có thể cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ đến từ Trung Quốc.

Sau bộ ba Galaxy M10, M20 và M30 thì có vẻ như Samsung đang chuẩn bị trình làng thành viên thứ 4 thuộc dòng Galaxy M của hãng. Có tên gọi là Galaxy M40, điện thoại này vừa được cơ quan Wi-Fi Alliance thông qua, một dấu hiệu cho thấy máy đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizchina thì dữ liệu từ cơ quan Wi-Fi Alliance đã xác nhận Galaxy M40 sẽ đi kèm với số model SM-M405F và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện người dùng OneUI mới nhất. Đáng tiếc đó cũng là tất cả những gì chúng ta biết về chiếc smartphone tầm trung này ở thời điểm hiện tại.

Còn theo một số dự đoán từ giới công nghệ thì nhiều khả năng Galaxy M40 chỉ khác một chút so với chiếc Galaxy M30 hiện tại. Sự khác biệt đó chủ yếu đến từ kích thước và dung lượng pin, trong khi các thông số khác như vi xử lý, dung lượng RAM, bộ nhớ trong, hệ thống camera vẫn được giữ nguyên. Chưa hết, với sự xuất hiện của chiếc Galaxy A40 ngày hôm nay đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu trong năm nay Samsung sẽ trình làng bao chiếc Galaxy M khi mà hiện đã có tới 7 thành viên Galaxy A 2019 tiến ra thị trường.

Tags: Galaxy M40

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP