Foxconn bắt đầu tuyển nhân viên thời vụ để bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone 12

11/08/2020, 160

Theo thông tin mới nhận được, đối tác sản xuất lớn nhất của Apple là Foxconn, đã bắt đầu tuyển dụng nhân viên thời vụ để chuẩn bị sản xuất hàng loạt iPhone 12.

Được biết, công ty này đang cung cấp cho các ứng viên số tiền lên tới 9,000 nhân dân tệ (tương đương 30 triệu đồng) như một khoản tiền thưởng ký hợp đồng để thu hút họ vào làm việc.

Theo trang iPhonehacks, năm ngoái Foxconn bắt đầu tuyển dụng công nhân vào tháng 7. Còn với năm nay, do Apple đã xác nhận rằng việc mở bán iPhone 12 sẽ bị trì hoãn vài tuần nên việc tuyển dụng theo mùa của Foxconn cũng bị trì hoãn một chút. Là một phần của quy trình tuyển dụng, Foxconn có thể kết thúc hợp đồng với các nhân viên thời vụ này vào cuối năm, khi nhu cầu iPhone của người dùng không còn quá cao như thời điểm máy lên kệ.

Các tin đồn trước đây cho biết, Apple sẽ phát hành tới 4 chiếc iPhone 12 mới trong năm nay. Series này bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Cả 4 điện thoại này đều được trang bị màn hình OLED cao cấp, sử dụng chipset A14 5nm mạnh mẽ cho hiệu năng tăng khoảng 40% so với thế hệ trước và hỗ trợ kết nối 5G.

Dự kiến, iPhone 12 và iPhone 12 Max chỉ được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau, trong khi bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có hệ thống 3 camera sau và được bổ sung thêm máy quét LiDAR mới như dòng iPad Pro.

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP