Flagship Redmi tiếp tục xuất hiện với camera Pop-Up và jack 3.5mm

15/04/2019, 87

Vào tháng 2 năm nay, ông Lu Weibing, tổng giám đốc của thương hiệu Redmi từng cho biết, Redmi sẽ ra mắt một chiếc flagship với vi xử lý Snapdragon 855 trong thời gian tới. Hôm nay, một số hình ảnh của thiết bị này đã tiếp tục được đăng tải.

Cụ thể, chiếc flagship Redmi đã bất ngờ xuất hiện trên ảnh của Giám đốc sản phẩm của Xiaomi, ông Wang Teng Thomas. Được biết, người cầm máy chính là đồng sáng lập và chủ tịch của Xiaomi, ông Lin Bin. Hiện tại, dù hình ảnh này đã bị xóa, tuy nhiên một số người đã kịp lưu lại bài đăng trên.

Sau khi được phóng to, có thể thấy chiếc flagship của Redmi sẽ có cụm camera trượt tương tự một số sản phẩm đến từ OPPO hay Vivo, ngoài ra, thiết bị này vẫn sở hữu jack cắm tai nghe 3.5mm, điều đang dần thiết vắng trên các model cao cấp.

Một số hình ảnh bị rò rỉ trước đây lại cho thấy, chiếc flagship đến từ Redmi sẽ sở hữu thiết kế màn hình "đục lỗ", nhiều khả năng, đây sẽ là phiên bản có giá rẻ hơn cùng cảm biến vân tay vật lý ở mặt lưng. Phiên bản có camera trượt được cho là sẽ sở hữu cảm biến vân tay trong màn hình cùng cấu hình "nhỉnh" hơn đôi chút.

Theo một số dự đoán, dòng sản phẩm flagship của Redmi với vi xử lý Snapodragon 855 có thể được ra mắt vào tháng sau.

 

Tags: Redmi

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP