Đọ tốc độ Xperia XA1 Plus với OPPO F5 và Xiaomi Mi A1

10/01/2018, 541

Xperia XA1 Plus là chiếc smartphone tầm trung của Sony với ưu điểm thiết kế đẹp, camera cao cấp và cấu hình tốt. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng mình đem Xperia XA1 Plus đọ tốc độ với OPPO F5 và Xiaomi Mi A1 xem kết quả ra sao.

OPPO F5 và Xiaomi Mi A1 đều là những chiếc smartphone tầm trung có cấu hình rất mạnh trong phân khúc này. Hãy cùng mình so sánh nhanh cấu hình của cả 3 máy trước khi đến với màn đọ tốc độ nhé.

1. Speedtest XA1 Plus với OPPO F5

Kết quả: Cả 2 sản phẩm có tốc độ mở ứng dụng khá ngang tài ngang sức. Ở phần đa nhiệm thì chiếc thắng nghiêng về XA1 Plus khi không phải load lại bất cứ ứng dụng nào. Còn OPPO F5 thì load lại khá nhiều như bạn thấy trong clip.

2. Speedtest XA1 Plus với Xiaomi Mi A1

Kết quả: Ở bài thi này, Xiaomi Mi A1 với con chip Snapdragon 625 cho tốc độ mở ứng dụng rất nhanh, nhưng XA1 Plus vẫn không thua kém là bao khi tốc độ chỉ chênh lệch từ 1 đến 2 giây không đáng kể. Về cơ bản thì có thể nói 2 máy khá ngang nhau.

Kết luận

Qua màn đọ tốc độ với 2 đối thủ đáng gờm nhất phân khúc, Xperia XA1 Plus không hề tỏ ra kém cạnh, chip Helio P20 trên sản phẩm có tốc độ mở ứng dụng khá nhanh, kèm theo đó là dung lượng RAM 4GB cho khả năng đa nhiệm tốt, ít bị load lại ứng dụng.

Ngoài thiết kế đẹp được thừa hưởng từ dòng Xperia XZ1, Xperia XA1 Plus còn có camera được mang lên từ Xperia Z5. Bên cạnh đó, XA1 Plus còn được đánh giá cao hơn ở phần thời lượng pin, bạn có thể xem lại bài đánh giá pin của XA1 Plus với các đối thủ cùng phân khúc.

Với ý kiến cá nhân mình, XA1 Plus là một sự lựa chọn rất phù hợp cho những bạn đang cần một chiếc smartphone tầm trung để sử dụng. Còn ý kiến của bạn như thế nào, hãy chia sẻ với mọi người bên dưới bài viết này nhé!

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP