Đây sẽ là thiết kế của siêu phẩm màn hình gập Galaxy Fold 2 sắp ra mắt?

07/01/2020, 155

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của hãng (tạm gọi là Galaxy Fold 2) tại sự kiện Unpacked vào ngày 11/2 tới đây cùng loạt Galaxy S20.

Hôm nay, một video concept Galaxy Fold 2 đã bất ngờ được đăng tải trên mạng, trong đó giới thiệu những gì chúng ta có thể mong đợi về chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung.

Theo trang Gizmochina, giống với các rò rỉ trước đây, video mới về Galaxy Fold 2 cho thấy điện thoại này sẽ có thiết kế màn hình gập theo chiều dọc như vỏ sò. Khi gập đôi lại (chưa đóng hẳn hoàn toàn), giao diện trên màn hình sẽ tự điều chỉnh để phù hợp với kích thước màn hình.

Một chi tiết đáng chú ý khác có thể nhận thấy trong đoạn video này đó là sản phẩm sẽ được sở hữu màn hình “đục lỗ”, với camera trước được bố trí ở giữa màn hình như trên Galaxy Note 10. Ở mặt sau, Galaxy Fold 2 dường như có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và đi hệ thống camera kép có các ống kính được sắp xếp theo chiều ngang.

Đáng tiếc là hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về cấu hình của Galaxy Fold. Chỉ biết rằng màn hình gập bên trong của nó dự kiến có kích thước 6.7 inch hoặc 6.9 inch và điện thoại còn đi kèm một màn hình phụ 1 inch ở bên ngoài để hiển thị những thông tin như thời gian, ngày tháng và mức pin.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP