Đánh giá Angry Birds Evolution: Chim điên nay đã "dậy thì" thành công

02/06/2017, 1358

Tiếp tục lại là một tựa game ăn khách nữa đến từ ROVIO, Angry Birds Evolution có thể được coi là một phiên bản mới với đầy sự đổi mới và sáng tạo. Có thể nói nhà phát hành luôn mang đến cho chúng ta hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Chúng ta hãy cùng khám phá game này nào.

Đồ họa 3D đẹp mắt

Tất nhiên là khi chơi một game thì chúng ta phải để ý xem nó có đẹp không rồi. Đồ họa chính là một trong những thế mạnh của ROVIO, với màu sắc rực rỡ, xen lẫn những nét vẽ ngộ nghĩnh, chắc hẳn ngay cả người lớn cũng thích chứ chưa nói tới trẻ con.

Đây chính là đảo thiên đường của loài chim đang cư ngụ. Thế nhưng một thế lực "lợn xanh" đã tới nơi đây để cướp trứng.

Phong cách chơi độc đáo

Nếu để ý bạn sẽ thấy Angry Birds Evolution có cách chơi kiểu bắn bi giống với người tiền nhiệm Angry Birds Action. Nhưng tất nhiên nếu mà giống thì còn làm làm gì nữa.

Giờ đây thì cuộc chơi đã trở nên công bằng hơn khi những chú lợn kia đã có thể đáp trả lại các đợt tấn công của Angry Birds.

Chúng ta có thể tạo lập một team với tối đa 5 chú chim. Có rất nhiều chim cho bạn lựa chọn với những chỉ số sức mạnh và kỹ năng khác nhau.

Chim được phân cấp theo sao và theo màu. Dĩ nhiên sao càng nhiều thì chim càng mạnh.

Khi chim tức lên sẽ xuất hiện quầng sáng màu đỏ quanh người. Tùy theo màu chim thì kỹ năng công kích sẽ khác nhau. Ví dụ: chim đỏ có khả năng gây sát thương diện rộng, chim vàng chạy xuyên vật thể, chim xanh phân thân ra làm ba,...

Chúng ta nâng cấp sức mạnh cho chim bằng cách "hát cho nhau nghe".

Sau khi chiến thắng bạn có thể nhận được chim, kinh nghiệm, tiền để nâng cấp chim,...

Để tìm kiếm những chú chim 5 sao huyền thoại, nâng cao sức chiến đấu cho đội hình, ta nên ấp trứng thường xuyên hơn.

Sau mỗi trận chinh chiến trở về, ta cũng có thể chia sẻ khoảnh khắc chiến thắng cho bạn bè cũng chiêm ngưỡng.

Đấu trường khốc liệt

Game gì thì game mà chơi mãi một mình cũng chán, thế nên lần này ROVIO đã cho chúng ta có thể so tài với người chơi khác trên thế giới.

Chào mừng tới với Arena. Để giành chiến thắng thì bạn cần đẩy càng nhiều lợn xanh sang bên đối phương càng tốt, để chúng đánh đối thủ thay vì đánh bạn.

Tuy nhiên sẽ có giới hạn số lần tham gia đấu trường. Bạn có thể tham gia miễn phí với 2 lần 1 ngày hoặc nếu muốn tham gia thêm thì bạn cần có một vài tấm vé.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tạo dựng cho mình một clan riêng hoặc tham gia clan để cùng nâng cao thứ hạng.

Kết luận

Angry Birds Evolution là game chơi để giải trí khá là vui, tuy vậy cũng rất là hack não với những bạn trẻ nào thích thử thách bạn thân với phong cách "one shot one kill". Có một bí mật nho nhỏ mình muốn nói cho bạn là: Nếu chim tấn công lợn xanh từ sau lưng thì có thể gây thêm được rất nhiều sát thương.

Hãy thử tải về và rủ thêm những chiến hữu cùng chơi nào.

Tải Angry Birds Evolution miễn phí cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Tải Angry Birds Evolution miễn phí cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 419 MB.

Nguồn : TGDD

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP