Đã có thể pre-order BlackBerry Dtek60 tại Canada với mức giá... 700$?

02/10/2016, 746

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng hôm nay người dùng Canada đã có thể đặt mua trước smartphone chạy android tiếp theo của BlackBerry là Dtek60 với mức giá trên website của NCIX là gần 700CAD, tương đương 532USD.

BlackBerry Dtek60 có giá 700$ Canada. Chi tiết: NCIX

Dĩ nhiên đây "không" phải là giá chính thức vì Dtek60 còn chưa ra mắt, tuy nhiên có hai câu hỏi được đặt ra là nếu giá chính thức thấp hơn thì uy tín của trang web NCIX sẽ gần như bị hạ xuống rất thấp, liệu họ có trả lại tiền chênh lệch hay không?

Còn nếu như đây là mức giá chính xác của BlackBerry Dtek60 thì... rõ ràng một lần nữa BlackBerry không hề có ý định giảm giá sản phẩm mặc dù thiết bị không còn do họ nghiên cứu, phát triển, thiết kế và sản xuất (máy rất giống với TCL 950 do TCL sản xuất và ra mắt cách đây 4 ngày). Như vậy thì sẽ rất khó để người dùng chấp nhận bởi ở tầm giá này có rất nhiều flagship android khác có thiết kế, cấu hình, tính năng không hề thua kém, thậm chí còn vượt trội.

Như vậy, có thể nói việc ngưng sản xuất phần cứng, smartphone không làm giảm giá thành và chi phí sản xuất điện thoại BlackBerry, giá vẫn cao, trong khi phần mềm và các giải pháp bảo mật không hấp dẫn người dùng phổ thông. Vâng, đây vẫn chỉ là những suy đoán dựa trên thông tin chưa chính thức và chúng ta hãy chờ xem thực hư câu chuyện sẽ như thế nào trong một vài ngày tới.

 Techrum

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Tags: Notice: Undefined offset: 6 in /home/huymobile/domains/huymobile.vn/public_html/packages/frontend/modules/NewsDetail/forms/list.php on line 111 tin tuc tin nong cong nghe blackberry blackberry dtek 60 san pham moi dtek 60

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP