Choáng với khả năng chống nước của iPhone 12: Sống sót tốt ở độ sâu gần 10m trong 21 phút

26/10/2020, 98

Ngay sau khi bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro được mở bán thì những điện thoại này đã được đưa vào các bài thử nghiệm độ bền cũng như chống nước để kiểm chứng những tuyên bố của Apple về các thiết bị.

Mới đây nhất, YouTuber EverythingApplePro đã thực hiện một bài kiểm tra chống nước của iPhone 12, và để điện thoại thông minh mới không cảm thấy cô đơn, iPhone 11 cũng sẽ “bơi” cùng với nó.

Theo trang Gizchina, trong bài test nước đầu tiên YouTuber EverythingApplePro đã ngâm 2 điện thoại này ở độ sâu 2 mét. Sau nửa giờ thì màn hình cảm ứng, loa thoại cũng như micro của iPhone 12 và iPhone 11 hoạt động bình thường.

Ở bài test tiếp theo, YouTuber này đã ngâm iPhone 12 và iPhone 11 trong nước ở độ sâu 5.49 mét. Và những chiếc điện thoại của Apple đã không làm người dùng thất vọng khi vượt qua bài kiểm tra một cách hoàn hảo.

Cuối cùng là bài kiểm tra khắc nghiệt nhất, đó là ngâm nước ở độ sâu 9.14 mét. Chiếc iPhone 12 đã gây bất ngờ khi vượt qua bài kiểm tra này thành công khi vẫn hoạt động trong 21 phút.

Tuy vậy, cần lưu ý rằng đây không phải là một thử nghiệm khoa học tiêu chuẩn nên không thể đảm bảo một chiếc iPhone 12 nào khác cũng sẽ “sống sót” nếu bị thả xuống nước sâu. Ngoài ra cũng cần nhớ rằng các mẫu iPhone bị thiệt hại do nước sẽ không được bảo hành bởi Apple hay các trung tâm được ủy quyền của hãng.

Hiện tại, bộ 4 iPhone 12 mới đã có giá dự kiến tại HUYMOBILE chỉ từ 19,990,000 đồng. Bạn đọc quan tâm tới dòng sản phẩm iPhone 12 mới có thể tham khảo mức giá dự kiến hàng chính hãng VN/A tại bảng báo giá dưới đây.

Tags: iPhone 12

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP