Chính thức: Sự kiện UNPACKED Galaxy Note 10 sẽ diễn ra vào 3 giờ sáng ngày 8/8 theo giờ Việt Nam

10/07/2019, 99

Cuối cùng thì Samsung cũng đã chính thức công bố ngày ra mắt của chiếc Galaxy Note 10 tiếp theo sau hàng loạt các tin đồn rò rỉ.

Vậy là sau vài tháng kể từ những thông tin đầu tiên về chiếc Galaxy Note thế hệ mới được rò rỉ, hôm nay, Samsung và cả Samsung Việt Nam cũng đã công bố ngày ra mắt chính thức của chiếc Galaxy Note 10 tiếp theo. Cụ thể, trên trang chủ của Samsung Việt Nam ngày hôm nay đã xuất hiện thông tin về sự kiện Galaxy UNPACKED tiếp theo nhằm ra mắt chiếc Galaxy Note thế hệ mới vào 3 giờ sáng ngày 8/8 tới đây (theo giờ Việt Nam).

Bên cạnh công bố thời điểm diễn ra sự kiện UNPACKED thường niên của mình, Samsung cũng đồng thời gửi thư mời tham gia sự kiện tới các chuyên gia công nghệ và truyền thông báo chí. Từ video gửi tới truyền thông, chúng ta có thể thấy hình ảnh của một chiếc bút S Pen đang “vẽ” và chỉ vào một cái camera. Không rõ Samsung đang muốn ẩn ý thông điệp gì trong thư mời lần này, liệu có phải thế hệ Galaxy Note mới sẽ có những đột phát về camera?

Các tin đồn trước đó đã xác nhận Galaxy Note 10 năm nay cũng sẽ sở hữu thiết kế màn hình Infinty-O vô cực như các thế hệ Galaxy S10. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung sẽ thay đổi một chút về vị trí đặt camera selfie của Galaxy Note 10 thay vì đặt ở bên phải như Galaxy S10. Ngoài ra, theo thư mời của Samsung gửi đi thì có vẻ như chiếc Note 10 năm nay sẽ được trang bị một camera selfie đơn. Không rõ Samsung có cho ra mắt thêm một phiên bản Pro với camera selfie kép như trên Galaxy S10 Plus hay không.

Không chỉ vậy, hiệu ứng chuyển màu trên bút S Pen trong video cũng xác nhận có thể Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt với phiên bản màu gradient ấn tượng. Bộ ba Galaxy S10 từng được Samsung ra mắt nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau, do đó Note 10 năm nay cũng có thể sở hữu nhiều màu sắc trẻ trung, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn.

Sự kiện UNPACKED ra mắt Galaxy Note 10 cũng sẽ được trực tiếp tại trang web chính thức của Samsung. Sforum sẽ cập nhật những thông tin mới nhất và sớm nhất về chiếc Galaxy Note mới một khi máy được ra mắt.

 

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP