Cha đẻ Android sắp ra mắt smartphone không viền màn hình vào ngày 30/4, thiết kế gần giống Xiaomi Mi Mix

27/05/2017, 1019

Một chiếc smartphone mới do chính cha đẻ hệ điều hành Android chế tạo sắp được ra mắt.

Người tạo ra hệ điều hành Android, ông Andy Rubin đã thành lập một startup công nghệ sản xuất smartphone có tên Essential. Theo các nguồn tin cho biết, Essential sẽ ra mắt sản phẩm đầu tay vào ngày 30 tháng 5 sắp tới đây.

Hôm 25/5, ông Rubin bất ngờ đăng đàn Twitter thông báo, "điều gì đó lớn lao sắp xuất hiện vào ngày 30/5". Cha đẻ Android nói thêm, ông và các cộng sự "gần như sẵn sàng chia sẻ với mọi người tất cả những gì chúng tôi đã làm được".

Trước đó, ông Rubin cũng chia sẻ một bức ảnh chụp chiếc smartphone bí ẩn. Bức ảnh này tiết lộ rằng chiếc smartphone sắp tới của ông sẽ có thiết kế viền siêu mỏng, đặc biệt là sẽ không có cạnh trên.

Mới đây, chuyên gia công nghệ Benjamin Geskin cũng đã tiết lộ ảnh thiết kế được cho là chiếc smartphone mới của Essential, nguồn tin được xác nhận là của startup này do đó rất đáng tin cậy.

Benjamin cho biết chiếc smartphone này sẽ có màn hình 5,7 - 5,9 inch với tỷ lệ 18:9, rất giống với LG G6. Thiết kế của chiếc smartphone này lại rất giống với Mi Mix của Xiaomi, với viền màn hình siêu mỏng, cạnh trên biến mất và chỉ có cạnh dưới của máy.

Ông Andy Rubin cũng tiết lộ thêm một thông tin khác về camera của chiếc smartphone sắp ra mắt, đó có thể là camera 360 độ và hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường AR. Tất cả bí ẩn có lẽ sẽ được giải đáp vào ngày 30 tháng 5 tới đây.

Nguồn : Genk

Tags: Android

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP