Cận cảnh HTC Desire 10 Pro & Lifestyle mới ra mắt

21/09/2016, 753

HTC đã chính thức giới thiệu bộ đôi tầm trung HTC Desire 10 Pro & Lifestyle sau nhiều ngày rò rỉ hình ảnh cũng như cấu hình. Mời các bạn xem một số hình ảnh cận cảnh và trên tay thiết bị từ trang công nghệ Engadget.

Thông số kỹ thuật HTC Desire 10 Pro:

 

Thông số kỹ thuật HTC Desire 10 Lifestyle:

 

Có thể dễ nhận thấy điểm khác biệt về ngoại hình của Desire 10 Pro và Lifestyle nằm ở phần lưng của thiết bị, cụ thể bản Pro có cảm biến vân tay, đèn flash dual-tone kèm theo cảm biến lấy nét laser, còn bản Lifestyle là không có. Ngoài ra thì tương đồng nhau về thiết kế, màu sắc.

Về cấu hình thì bản Pro sử dụng chip Helio P10 của MediaTek còn bản Lifestyle sẽ là Snapdragon 400 của Qualcomm. Dĩ nhiên Bản Pro có cấu hình nhỉnh hơn về nhiều mặt trong đó có dung lượng RAM, bố nhớ trong và pin. Đặc biệt camera sau và trước của bản Pro nổi bật với độ phân giải lần lượt là 20MP và 13MP so với 13MP và 5MP trên bản lifestyle. Vẫn chưa biết thực tế ảnh chụp thế nào nhưng rõ ràng HTC muốn mang một thiết kế máy đến cho hai phân khúc người dùng với giá tiền chênh lệch khác nhau.

Dự kiến HTC Desire 10 Lifestyle sẽ có giá 325USD (tương đương 7,25 triệu đồng) và Desire 10 Pro sẽ có giá cao hơn nhưng chưa có con số chính thức, chúng ta cần chờ đợi đến tháng 10 khi bản Pro lên kệ mới có giá cụ thể cho từng thị trường.

 Techrum

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP