Cận cảnh Galaxy S8 đầu tiên tại Việt Nam: Đẹp xuất sắc, quét mống mắt cực nhanh

09/04/2017, 1916

Galaxy S8 là siêu phẩm mới nhất được Samsung ra mắt vào ngày 29/3, và sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng chiếc Galaxy S8 đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam.

Vào ngày 29/3 vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi flagship mới của mình là Galaxy S8 và Galaxy S8. Sau sự cố Galaxy Note7, Samsung đã dồn toàn lực vào Galaxy S8 và S8+, và kết quả mà hãng đạt được là rất xứng đáng với những gì mà người dùng đã mong đợi.

Galaxy S8 và S8+ là hai chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu màn hình vô cực (Infinity Display) với viền trên và dưới cực mỏng. Kết hợp với việc được uốn cong ở hai bên, hình ảnh hiển thị trên màn hình này như hòa vào môi trường xung quanh.

Không chỉ có vậy, nhờ viền mỏng, Samsung đã có thể tăng diện tích màn hình lên 5.8 và 6.2 inch trên S8 và S8+, lớn hơn đáng kể so với mức 5.1 và 5.5 inch của S7 và S7 edge, trong khi kích thước tổng thể của máy không lớn hơn nhiều.

Không chỉ kích thước, màn hình của Galaxy S8 và S8+ còn có độ phân giải lớn hơn, đạt mức 1440x2960. Với tỷ lệ 18.5:9 dài hơn chuẩn 16:9 truyền thống của đa số smartphone hiện nay, người dùng sẽ có thể nhìn thấy nhiều nội dung hơn trên màn hình, ngoài ra cũng hỗ trợ tốt hơn cho tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình của Android 7 Nougat.

Tuy nhiên, một số ứng dụng và video được tối ưu hóa cho màn hình 16:9 sẽ không thể hiển thị đầy đủ trên màn hình của Galaxy S8, khiến hai dải đen ở hai bên xuất hiện.

Về khía cạnh phần mềm, bên cạnh giao diện Samsung Experience mới trên nền Android 7.0 Nougat, Galaxy S8 cũng là chiếc máy đầu tiên sở hữu trợ lý ảo Bixby. Samsung đã bổ sung một nút bấm ở cạnh bên, dưới hai nút điều chỉnh âm lượng để dành riêng cho trợ lý ảo này. Tuy nhiên do Bixby không hỗ trợ tiếng Việt và khả năng còn hạn chế, có lẽ nó sẽ không thật sự có ích tại Việt Nam.

Những yếu tố còn lại, Galaxy S8 vẫn kế thừa những ưu điểm đến từ Galaxy S7. Máy vẫn sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, camera tốt và khả năng chống bụi và nước theo chuẩn IP68.

Các kết nối cũng được Samsung nâng cấp lên chuẩn tối tân nhất, bao gồm chuẩn LTE Cat.16 cho tốc độ tối đa 1Gbps và Bluetooth 5.0 cho tốc độ cao hơn và vùng phủ sóng rộng hơn. Đáng tiếc, dung lượng pin của máy không có sự cải thiện so với người tiền nhiệm.

Hãy cùng bài viết xem thêm 1 số hình ảnh về sản phẩm nhé !

Nguồn : TGDD

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP