Cận cảnh điện thoại Made In Việt Nam: thiết kế bóng bẩy, cấu hình tầm trung, giá dưới 4 triệu đồng

10/06/2017, 2829

Cũng theo đại diện từ phía VNPT, các công đoạn sản xuất từ thiết kế, gia công cho đến phần mềm đều được thực hiện tại nhà máy của họ ở Việt Nam.

Trong sự kiện Triển lãm Quốc tế về sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, CNTT & Truyền thông, Phát thanh truyền hình (gọi tắt là ICT COMM 2017) diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 07/06 đến 09/06, chúng tôi đã bất ngờ khi gian hàng của VNPT trưng bày một mẫu smartphone mới mang thương hiệu Vivas Lotus S3 LTE. Được biết, đây là sản phẩm sẽ ra mắt trong thời gian tới và thay thế cho chiếc Vivas Lotus S2 Pro vốn ra đời cách đây 2 năm.

Chiếc điện thoại này sở hữu màn hình 5,5 inch, độ phân giải 720p. Theo cảm nhận cá nhân thì góc nhìn của máy có phần hơi bị "tái" màu khi nhìn nghiêng.

Mặt sau máy được làm bằng kính trông rất sang trọng, tuy nhiên chuyện bám vân tay là điều không thể tránh khỏi.

Dòng chữ "Made in Vietnam by VNPT Technology" được in mặt sau máy.

Vivas Lotus S3 LTE đặt giữa Lotus S2 Pro.

Máy trang bị hệ điều hành Android 6.0. Theo đại diện của VNPT, cấu hình chi tiết sản phẩm vẫn chưa được công bố, nhưng S3 LTE sẽ sử dụng vi xử lý 4 nhân và RAM 3 GB.

Máy cũng sở hữu đèn Flash kép cho camera sau. Bạn cũng có thể thấy logo hoa sen được in ở vị trí mặt sau của máy.

Có vẻ như chiếc điện thoại này có độ phân giải camera sau là 9,5 MP.

Khay SIM được đặt ở cạnh trái.

Cụm phím âm lượng và phím nguồn đặt bên tay phải.

Các góc cạnh của máy được gia công rất tốt, chắc chắn và liền mạch.

Cũng theo đại diện từ phía VNPT, các công đoạn sản xuất từ thiết kế, gia công cho đến phần mềm đều được thực hiện tại nhà máy của họ ở Việt Nam. Thế nên, họ hy vọng với mức giá rẻ cùng những ứng dụng được thiết kế sẵn cho người dùng Việt sẽ giúp sản phẩm này tiếp cận được tốt hơn với mọi đối tượng. Dự kiến Vivas Lotus S3 LTE sẽ được lên kệ vào cuối tháng này, hãy cùng đón chờ xem!

Nguồn : Genk

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP