Cách đóng hộp của HTC DESIRE 10 Pro có gì HOT?

15/12/2016, 873

DESIRE 10 Pro là một chiếc máy nằm trong phân khúc cận cao cấp của HTC. Máy có nhiều nét nổi bật về cấu hình và thiết kế do được hãng đầu tư khá công phu.

Nhưng hôm nay tạm không bàn về vấn đề hiệu năng, thiết kế hay trải nghiệm, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cách đóng hộp của DESIRE 10 Pro để xem quá trình này có gì đặc biệt nhé !

Thiết kế bên ngoài hộp là một khối vuông cùng bốn góc được bo tròn nhẹ mang hơi hướng nữ tính, thiết kế này nhìn cũng rất thanh thoát do đã được HTC loại bỏ hết những chi tiết thừa, bên trên hộp là tên của sản phẩm được sơn màu vàng bóng nổi bật. Sau khi mở hộp ta sẽ thấy thiết kế bên trong có nhiều tầng xếp chồng lên nhau khá thú vị, mỗi tầng đều đảm nhận một vai trò riêng.

Đầu tiên, củ sạc 2A và dây sạc Micro-USB được đặt dưới đáy hộp, sau đó được phủ lên một khuôn bìa giấy cứng, trong khuôn này chúng ta sẽ có một chiếc tai nghe.

Tiếp tục nhà sản xuất lại đặt lên thêm một lớp khuôn nữa, ở lớp này có nơi ghim que chọc SIM cùng một khay đặt toàn bộ những quyển sách HDSD của máy trông khá gọn gàng và ngay ngắn.

Vậy chiếc máy của chúng ta sẽ nằm đâu trong khi mọi thứ bên trong đã “đâu vào đó”? Đừng vội, nhân vật chính sẽ được nhà sản xuất bố trí nằm riêng lẻ trên một chiếc khay nữa được đặt lớp trên cùng. Kiểu đóng hộp như vậy vừa tiết kiệm không gian vừa bảo đảm mọi thứ bên trong sẽ được bảo vệ tốt trong quá trình di chuyển cũng như cho thấy sự sáng tạo của HTC qua việc đóng hộp sản phẩm này.

Trên đây là toàn bộ những gì có bên trong hộp của chiếc HTC DESIRE 10 Pro, bạn thấy cách đóng hộp này thế nào? Hãy bình luận ý kiến của mình ngay bên dưới nhé!

 Zing News

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP