Bộ đôi Samsung cực Hot Galaxy J5 Prime, J7 Prime quà cực chất, trả góp 0%

14/02/2017, 2020

Samsung Galaxy J7 Prime hiện đang dẫn đầu doanh số trong nhiều tháng liền, Galaxy J5 Prime cũng luôn đứng thứ 2-3 kể từ thời điểm lên kệ tại Việt Nam và tin vui là 2 mẫu smartphone này đang khuyến mại Lớn tại Huymobile.

Đây hẳn là thông tin rất hấp dẫn đối với những ai đang tính lựa chọn smartphone làm quà cho ngày lễ Tình yêu.

Theo đó, Galaxy J7 Prime được tặng Pin sạc dự phòng chính hãng Xiaomi Mi Power Bank Gen 2 siêu mỏng dung lượng 10.000Mah kèm Phiếu giảm giá tiền mặt 200.000đ. Hơn thế nữa Galaxy J7 Prime đang hỗ trợ chương trình mua hàng Trả Góp 0% lãi suất chỉ trả trước 30%, thủ tục đơn gian, duyệt hồ sơ nhanh tại 2 công ty tài chính PPF và Fe Credit

ĐẶT MUA NGAY

Đối với Galaxy J5 Prime được tặng Pin sạc Mi Power Bank Gen 2 10.000Mah kèm gói bảo hiểm Rủi ro bất ngờ " Rơi vỡ, vô nước " trong 12 Tháng sử dụng hỗ trợ phí sửa chữa, thay thế mới 70%. Ngoài ra khách hàng mua Trả Góp tại PPF và FE Credit sẽ được hỗ trợ không mất lãi suất.

ĐẶT MUA NGAY

Galaxy J5 Prime và Galaxy J7 Prime sở dĩ có được doanh số rất cao là bởi 2 sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Samsung, thiết kế bề ngoài với khung vỏ kim loại cao cấp. Ngoài ra, cấu hình của máy khá ổn, cảm biến vân tay 1 chạm và được chăm chút ở bộ đôi camera trước sau để các bạn trẻ có thể lưu lại mọi khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

Tin: Huymobile

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP