Bộ case "chính chủ" của Galaxy S9/S9+ đã chính thức lộ diện

12/02/2018, 133

Hai tuần trước khi Galaxy S9/S9+ ra mắt, bộ case mà Samsung thửa riêng cho hai mẫu smartphone cao cấp này đã xuất hiện trên internet.

Mới đây, bộ case dành cho Galaxy S9/S9+ của Samsung đã chính thức lộ diện. Để phù hợp với những mẫu smartphone cao cấp, vượt trội cả về thiết kế, chức năng và chất liệu, Samsung đã tạo ra một bộ case nhiều màu sắc và đa dạng về chức năng.

Mẫu case đầu tiên trong bộ sưu tập là Clear View Standing Cover với thiết kế mặt trước trong suốt và khả năng biến thành giá đỡ smartphone cho người dùng xem video. Tiếp theo là LED View Cover có khả năng hiển thị thông báo, thời gian và các trạng thái khác bằng đèn LED.

Cao cấp hơn là hai mẫu case Alcantara Cover với vẻ ngoài sang trọng và Hyperknit Cover cá tính. Hyperknit Cover có hai màu xanh đậm và đỏ tươi.

Samsung còn cung cấp case Protective Standing Cover cho những ai muốn chiếc S9/S9+ mới cứng của mình được an toàn. Mẫu case này đạt chứng nhận an toàn MIL-STD-810G của quân đội. Thậm chí, mẫu case silicon đơn giản cũng được làm mới với màu đào nổi bật.

Galaxy S9/S9+ sẽ được trình làng vào ngày 25/2 tới.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP