Bộ 3 flagship tiếp theo của Samsung sẽ có tên là Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra?

31/12/2019, 262

Thời gian gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Galaxy S tiếp theo của Samsung.

Một số tin đồn trước đây cho rằng, các mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S10 series sẽ có tên gọi là Galaxy S11e, Galaxy S11 và Galaxy S11+. Trong khi một số báo cáo gần đây lại cho rằng các điện thoại này sẽ thuộc dòng sản phẩm Galaxy S20.

Hôm nay, @HarmlessKarl, nhà sáng lập của công ty phụ kiện Schnail vừa đăng một ảnh chụp màn hình dường như chứa thông tin về tên gọi của các flagship tiếp theo của Samsung. Rò rỉ cho thấy các mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S10e, S10 và S10+ sẽ được đặt tên lần lượt là Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra.

Hiện tại, cần lưu ý rằng thông tin trên chỉ đang dừng ở mức tin đồn. Tuy nhiên, trước đây các nhà sản xuất phụ kiện thường có một số thông tin trước khi các sản phẩm ra mắt. Đó là lý do tại sao chúng ta thấy rất nhiều bản render không chính thức của điện thoại bị rò rỉ trên các trang mạng. Vì vậy, cũng có thể nhà sản xuất phụ kiện Schnail vừa có được thông báo về việc thay đổi tên của dòng sản phẩm Galaxy S tiếp theo.

Đó là chưa kể leaker nổi tiếng Ice Universe gần đây cũng tiết lộ Samsung sẽ sử dụng tên gọi Galaxy S20 cho các flagship tiếp theo của hãng. Mà dù có tên gì đi nữa thì các mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S10 vẫn rất đáng để chờ đợi! Bạn có nghĩ thế không?

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP