Bất ngờ xuất hiện video trên tay iPhone 7s Plus và iPhone 8

28/08/2017, 1672

Mặc dù nhiều hình ảnh đã lộ diện thiết kế iPhone 8 hay iPhone 7s, 7s Plus nhưng mới đây, kênh video YouTube Danny Winget đã mang đến cho chúng ta một video trên tay iPhone 7s Plus và iPhone 8 cực kỳ rõ nét.

Được biết, đây là 2 mô hình của iPhone 7s PlusiPhone 8 tuy nhiên mọi thứ vẫn rất chân thực và ấn tượng. Video này cũng cung cấp cái nhìn tốt nhất và so sánh thiết kế bên ngoài giữa 2 model iPhone 2017.

Như bạn có thể thấy, iPhone 7s PlusiPhone 8 đều có mặt kính phía sau, điều này được cho là để trang bị tính năng sạc không dây. KGI trước đây cũng từng tuyên bố rằng tất cả iPhone 2017 đều trang bị sạc không dây.

iPhone 7s Plus cũng có bộ camera xếp theo chiều ngang tương tự như iPhone 7 Plus. Trong khi iPhone 8 sẽ có camera kép xếp theo chiều dọc, dự kiến nó sẽ có thêm các tính năng tiên tiến hơn. Danny Winget cũng cho thấy các màu sắc mới của iPhone 2017 như màu đồng, màu đen và bạc.

Sự khác biệt lớn hơn giữa iPhone 7s PlusiPhone 8 chính là mặt trước, trong khi iPhone 7s Plus giống với các phiên bản tiền nhiệm thì iPhone 8 đã hoàn toàn khác biệt, màn hình OLED tràn cạnh thực sự.

Mời các bạn xem video dưới đây để thấy rõ hơn các chi tiết về iPhone 7s Plus và iPhone 8:

Nguồn 9to5mac

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP