Asus xác nhận không khai tử dòng smartphone Zenfone

17/12/2018, 417

Asus vừa lên tiếng trấn an các fan rằng họ sẽ không khai tử dòng sản phẩm ZenFone.

Vài ngày trước, Giám đốc điều hành của ASUS, Jerry Shen đã rời khỏi vị trí của mình sau 11 năm nắm quyền. Công ty cũng tuyên bố sẽ thay đổi chiến lược kinh doanh smartphone, tập trung nguồn lực vào các dòng máy chơi game như Asus ROG Phone. Thông báo này khiến nhiều người nghi ngờ Asus có thể sẽ khai tử dòng smartphone ZenFone quen thuộc. Trước tình hình này, công ty đã ra thông báo chính thức để làm rõ tương lai cũa ZenFone Series.

Một sản phẩm thuộc ZenFone Series

Trong một tuyên bố với Gadgets 360, Asus cho biết họ sẽ tiếp tục phát triển dòng điện thoại ZenFone, đồng thời mở rộng thị trường chơi game bằng cách phát triển các dòng smartphone tốt hơn cho game thủ.

Đại diện công ty nói: "Liên quan đến những nghi ngờ của một số người về việc có tiếp tục với ZenFone Series hay không, chúng tôi xác nhận rằng sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm này, đồng thời hướng tới thị trường smartphone chơi game. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc hoàn thiện các giải pháp cho game thủ và power user – người dùng chuyên nghiệp".

Asus cũng cho biết họ sẽ tăng đầu tư vào AI, IoT và nhiều lĩnh vực thương mại hơn nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm (hiện chủ yếu tập trung vào các thiết bị tiêu dùng).

Về mặt lãnh đạo, giờ đây Asus sẽ được điều hành bởi Sy Shu, người đang đứng đầu bộ phận PC và Samsun Hu – người đứng đầu bộ phận dịch vụ khách hàng toàn cầu. Cả hai sẽ đồng giữ chức vụ CEO.

 

Tags: Asus

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP