Asus là hãng smartphone tiếp tục dẫn đầu về trang bị RAM cho smartphone

06/01/2017, 600

Trong khi hầu hết các smartphone đầu bảng hiện này đều sở dung lượng RAM vào khoảng 3 đến 4 GB thì vừa qua, tại sự kiện CES 2017, ASUS lại tiếp tục “chơi trội” một lần nữa khi ra mắt sản phẩm Zenfone AR có đến 8 GB RAM.

Nói là “một lần nữa” vì trong quá khứ, ASUS luôn là nhà sản xuất smartphone dẫn đầu về trang bị RAM khi chiếc Zenfone 2 và Zenfone 3 của hãng cũng là những chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có đến 4 GB và 6 GB RAM.

Với dung lượng RAM “khủng”cùng cấu hình mạnh mẽ nhất hiện tại, Zenfone AR gánh trọng trách là một trong những chiếc smartphone đầu tiên của dự án Tango, một nỗ lực của Google để tạo ra những smartphone có khả năng tạo lập bản đồ 3D cho không gian xung quanh.

Điểm đặc biệt của smartphone này có thể kể đến máy được trang bị cảm biến Sony IMX 318 23 MP, có khả năng theo dõi chuyển động kết hợp với cảm biến chiều sâu. Tỉ lệ màn hình mặt trước đến 79% với công nghệ Super AMOLED cho trải nghiệm hình ảnh cũng như VR tuyệt vời hơn.

Hy vọng chiếc Zenfone AR sẽ ít nhiều tạo nên tiếng vang cho hãng sản xuất Đài Loan này, làm bàn đạp để ASUS tự tin hơn tiến thẳng vào phân khúc cao cấp, vốn chỉ đang là sân chơi của Samsung hay Apple .

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP