6 smartphone xa xỉ nhất hành tinh nhưng cấu hình thì rất chán

02/08/2016, 1961

Thật tuyệt vời khi sở hữu những chiếc điện thoại cao cấp của Samsung và Apple, nhưng lại có hàng triệu người sở hữu chúng. Nếu bạn muỗn sự khác biệt và cho mọi người biết mình là "một đại gia" thì còn có những chiếc điện thoại cực kỳ đắt tiền mà có thể bạn chưa bao giờ tưởng tượng ra được.

Hầu hết các điện thoại đắt tiền này đều có thông số kỹ thuật tương tự như các điện thoại mà chúng ta sử dụng. Đồng thời, một trong số chúng sở hữu những tính năng đặc biệt, một số khác thì không có gì khác ngoài đẹp và sang trọng.

6. Mobiado Grand Touch em Marble: $3.100

Một chiếc điện thoại được làm từ đá cẩm thạch được điêu khắc rất tỉ mỉ, nghe có vẻ khá nặng nề. Tuy nhiên vẫn có một số phiên bản nhẹ hơn với chất liệu khác như: Burl, Cocobolo, Ebony và Granite. Và tổng thể là chúng cực kỳ đẹp, nhưng lại sở hữu cấu hình khá phổ thông với 1GB RAM.

5. Lamborghini Tonino Lamborghini 88 Tauri: $5.250

Một chiếc điện thoại "chuẩn men" được làm từ da cao cấp và thép, nhưng thật ngạc nhiên là nó lại sở hữu một cấu hình khá mạnh: vi xử lý 2.3GHz Quad-Core Qualcomm Snapdragon 801, 3GB RAM.

4. Gresso Regal Gold: $6.000

Sở hữu thiết kế và phong cách độc đáo được thể hiện qua biểu tượng ở mặt trước và mặt sau được làm bằng vàng 18K (3 grams). Sở hữu cấu hình không mấy tương xứng: vi xử lý 4 nhân - 1.5GHz, 2GB RAM.

3. Sirin Solarin Crystal White Carbon DLC: $15.900

Chiếc điện thoại cao cấp từ chất liệu cho đến cấu hình, được làm từ kim cương đen, pha lê đen, carbon trắng và da cao cấp. Sở hữu thông số kỹ thuật mạnh mẽ: vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, 4GB RAM.

2. Vertu New Signature Touch with Sky Blue calf leather: $19.800

Sở hữu chất liệu cao cấp: da bê, titan được chạm & đánh bóng, vàng đỏ được đánh bóng rất chi tiết và gốm đen. Đặc biệt còn sở hữu thông số kỹ thuật rất mạnh mẽ: vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, 4GB RAM.

1. Goldvish Eclipse with diamonds and black alligator skin: $36.655

Đứng đầu danh sách với cái giá "chỉ" $36.655. Tuy nhiên Goldvish Eclipse "đắt xắt ra miếng" với chất liệu cực kỳ cao cấp và hiếm với da cá sấu đen, kim cương, thép không gỉ được đánh bóng 316L. Sở hữu cấu hình không quá tệ so với các smartphone đời mới hiện giờ: vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800, 3GB RAM.

 Nguồn Tin

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP