5 ứng dụng khóa màn hình 1 chạm cho Windows Phone

02/10/2016, 1001

Khóa màn hình 1 chạm là tính năng giúp bạn khóa màn hình nhanh chỉ với 1 lần nhấn trên màn hình cảm ứng. Điều này giúp bạn hạn chế việc hư hỏng của nút nguồn. Và sau đây là tổng hợp Top 5 ứng dụng tốt nhất cho vấn đề này trên Windows Store.

>>> THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng Windows Phone. Mời các bạn tham gia group Lumia Windows Phone Huymobile trên Facebook tại đây nhé!

1. Lock Mobile của NNS Mobile

Đây là 1 trong những ứng dụng khóa màn hình 1 chạm được tải về nhiều nhất trên Store. Với giao diện đơn giản cùng với việc không quảng cáo thì không còn cái tên nào tốt hơn thế nữa. Bạn có thể tải về ứng dụng theo đường dẫn sau:

Tải về Lock Mobile của NNS Mobile - Ứng dụng Windows trong cửa hàng Microsoft

Cách sử dụng rất đơn giản, sau khi tải về bạn mở ứng dụng lên > Start using! để đưa phím tắt khóa ra màn hình chính.

2. Touch and Lock của Acesoft India

Ứng dụng này rất đơn giản, chỉ cần chạm vào là điện thoại bạn đã được khóa lại. Theo đánh giá thì đây là ứng dụng có tốc độ khóa màn hình nhanh nhất trên Windows Store.

Độ đáp ứng ngay tức thì, không có thời gian đợi chờ như những app tương tự. Sau khi tải về bạn chỉ cần Pin ra màn hình chính và sử dụng, không cần phải vào app thiết lập các thứ lằng nhằn.

Tải về Touch and Lock của Acesoft India - Ứng dụng Windows trong cửa hàng Microsoft

3. Perfect Lock từ Perfect Thumb

Có vẻ cái tên Perfect từ Perfect Thumb không còn quá xa lạ vơi anh em Windows Phone. Đây là nhà phát hành ứng dụng Việt chất lượng cao trên Windows Store. Điểm đặc biệt mà Perfect Lock mang đến là cung cấp rất nhiều biểu tượng khóa đẹp mắt, tha hồ anh/em có thể lựa chọn.

Tải về Perfect Lock từ Perfect Thumb - Ứng dụng Windows trong cửa hàng Microsoft

Cách sử dụng cũng không có gì đơn giản hơn. Sau khi khởi động app, ứng dụng cung cấp bạn các lựa chọn như sau:

- Tại màn hình chính bạn có thể tùy chỉnh các thông số như: Size (độ lớn biểu tượng), Transparent tile (độ trong suốt trên màn hình), Show tile name (hiển thị tên).

- Ngoài ra, bạn có thể trượt màn hình sang phải để có thể tùy chọn với rất nhiều biểu tượng khóa thú vị. Gần 500 biểu tượng được cung cấp đến người sử dụng.

4. Screen Lock từ nguyentt

Cũng là 1 cái tên nữa đến từ Việt Nam, ứng dụng cung cấp cho bạn đủ các thể loại "ổ khóa" đẹp mắt mà bạn có thể sử dụng. Sau khi mở ứng dụng, bạn hãy chọn vào Setting (bánh răng cưa) và lựa chọn những biểu tượng "ổ khóa" thích hợp nhất.

Tải về Screen Lock - Ứng dụng Windows trong cửa hàng Microsoft

5. One touch! từ binoboni

Nếu bạn có sở thích theo kiểu trộn màu thì đây là ứng dụng thích hợp nhất dành cho bạn. Công cụ trộn màu trên ứng dụng này giúp bạn có thể tự tạo ra biểu tượng khóa màn hình với nhiều màu sắc.

Tải về One touch! từ binoboni - Ứng dụng Windows trong cửa hàng Microsoft

Sau khi khởi động ứng dụng, bạn có thể vào phần cài đặt để thiết lập pha trộn những màu mà bạn thích > Pin ra màn hình chính để sử dụng.

 Techz

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP