5 mẹo hay cho Android giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng

05/12/2016, 603

Hầu hết các thiết bị Android đều trang bị rất nhiều tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, không phải smartphone nào cũng có mọi chức năng mà người dùng muốn. Vì vậy, mình xin giới thiệu với các bạn một vài mẹo để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng smartphone của mình.

1. Nhấn 2 lần để tắt màn hình.

Không phải smartphone nào cũng trang bị cử chỉ thông minh này, khiên bạn phải nhấn phím nguồn để tắt màn hình. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của phím. Chính vì thế với mẹo sau sẽ giúp bạn có thể tăt nhanh màn hình chỉ cần 2 lần nhấn.

Người dùng chỉ cần tải về ứng dụng trên CH Play mang tên Chạm hai lần tắt màn hình:

Tải về Chạm hai lần tắt màn hình

Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần kích hoạt ứng dụng và tạo Shortcut ở màn hình chủ để khi nhấn vào, màn hình thiết bị sẽ được tắt nhanh chóng.

2. Xem video Youtube dạng pop up

Người dùng có thể vừa xem Youtube, vừa lướt web bằng cách tải về ứng dụng mang tên Stream Tube. Ứng dụng sẽ chơi video dưới dạng một Pop-up nhỏ trên màn hình.

Tải về Stream Tube : Play Popup

3. Tự động trả lời điện thoại khi đưa điện thoại gần tai

Đối với những thiết bị không có cử chỉ thông minh, bạn có thể mang tính năng tự động trả lời cuộc gọi khi để gần tai bằng cách tải về ứng dụng mang tên SpeakerPhone Ex trên CH Play.

Tải về SpeakerPhone Ex

4. Thay đổi màn hình chỉ bằng thao tác vuốt.

Bạn có thể thay đổi hình nền thiết bị một cách dễ dàng chỉ cần những thao tác vuốt. Việc người dùng cần là tải về một ứng dụng trên CH Play mang tên là Tapet - Infinite Wallpapers

Tải về Tapet - Infinite Wallpapers

Sau đó, bạn có thể lựa chọn những hình nền mình muốn bằng cách vuốt trên màn hình. Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhấn dấu "v" là xong.

5. Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình

Người dùng có thể nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình bằng cách tải về một ứng dụng trên CH Play mang tên Audio Pocket

Tải về AudioPocket

Bạn chỉ việc copy địa chỉ video mình muốn nghe, sau đó dán vào ứng dụng và nhấn Stream. Sau đó, AudioPocket sẽ chuyển clip thành mp3 để bạn có thể nghe ngay khi tắt màn hình.

 TGDĐ

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP